Trả thủ người yêu cũ bằng 1 tấn hành tây, cô gái khiến shipper 'thở không ra hơi'

Quỳnh Chi |

Không rõ anh chàng người yêu cũ đã khóc hay chưa nhưng nhân viên giao hàng thì đã "cạn nước mắt" để vận chuyển 1 tấn hành tới địa điểm cần đến.

Trả thủ người yêu cũ bằng 1 tấn hành tây, cô gái khiến shipper thở không ra hơi - Ảnh 1.

Nhân viên giao hàng chật phải đi 50 vòng vận chuyển số hành - Ảnh: Shandong

Sau khi chia tay người yêu, cô Zhao ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã khóc suốt 3 ngày. Vì không cam lòng nên cô đã quyết định khiến anh chàng kia cũng phải chịu thảm cảnh như mình.

Nghĩ là làm, cô gái đã đặt mua cả tấn hành tây gửi đến nhà bạn trai, chất đầy cửa nhà anh ta. Cô cũng ghi chú cho các nhân viên giao hàng rằng nếu anh ta không có nhà thì hãy chất các túi hành ngay trước cửa. 

Kèm theo đó là mẩu tin có nội dung rất thách thức: "Anh đã khiến tôi khóc suốt 3 ngày, giờ tới lượt anh".

Theo trang Passion News thì cô Zhao và người yêu đã bắt đầu mối quan hệ cũng khá lâu. Tuy nhiên, trong quá trình yêu đương, anh chàng kia đã "cắm sừng" người yêu, ngoại tình với một cô gái xinh xắn khác. 

Trong một lần tình cờ, cô Zhao phát hiện lịch sử nói chuyện với người con gái lạ trong điện thoại của người yêu. 

Sau khi mối tình vụng trộm kia bị phát hiện, bạn trai cô Zhao đã nói lời chia tay ngay trước ngày 520 (ngày 20/5, được xem là ngày lễ tình nhân ở Trung Quốc).

Chia tay rồi, cô Zhao mới được bạn bè kể lại tình hình của đối phương: Không buồn bã, ăn ngon, uống khỏe, còn hay đi chơi khắp nơi. 

Điều này khiến cô không cam lòng. Sau 3 ngày vật vã, khóc lên khóc xuống vì bị lừa dối, cô gái họ Zhao quyết định gạt hết nước mắt, thực hiện kế hoạch đáp trả khiến dân mạng mắt tròn mắt dẹt.

Cô hy vọng đống hành tây này sẽ khiến đối phương cay mắt mà khóc ròng rã từ ngày này sang ngày khác, muốn anh ta biết mùi vị của nước mắt là như thế nào. Vả lại theo cô, số hành tây này cũng không đáng bao nhiêu tiền.

Trả thủ người yêu cũ bằng 1 tấn hành tây, cô gái khiến shipper thở không ra hơi - Ảnh 3.

Hành tây chắn hết lối vào nhà của anh chàng người yêu cũ - Ảnh: Shandong

Những người vận chuyển đã phải mất 5 tiếng đồng hồ và 40 lượt lên xuống để chuyển hết toàn bộ 1 tấn hành tới cửa nhà anh chàng bạn trai cũ.

Cư dân mạng thấy rất buồn cười với cách trả thù này của cô gái. Có khi anh người yêu cũ không khóc vì hành làm cay mắt mà khóc vì không biết phải tẩu tán số hành này đi bằng cách nào. 

Không lẽ anh ta sẽ lại gọi shipper để chuyển đến nhà bạn gái cũ?

Hiện câu chuyện vẫn đang nhận về rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

theo Đời sống và pháp luật