Hẹn hò suốt 2 năm, cô gái trẻ không biết bạn trai mình là hoàng tử và cuộc gặp với mẹ chồng mang bước ngoặt lịch sử

DIỆP LỤC |

Trở thành một công nương nhưng Keisha Omilana lại không lựa chọn từ bỏ công việc yêu thích của mình và cô đã có quyết định đầy táo bạo.

Công nương Keisha Omilana, một người Mỹ gốc Phi, là nhân vật rất nổi tiếng của hoàng gia Nigeria. Mới đây, cô đã có những chia sẻ đầy chân thực về hành trình trở thành nàng dâu hoàng gia của mình thu hút sự chú ý của dư luận.

Trước khi gây chú ý bằng đám cưới hoàng gia với Hoàng tử Kunle, Keisha là người mẫu nổi tiếng với biệt danh "cô gái Pantene". 

Xuất thân từ Inglewood, California, Mỹ, Keisha tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang ở Chicago trước khi chuyển đến New York, nơi cô theo đuổi công việc người mẫu.

Keisha là người mẫu Mỹ gốc Phi đầu tiên được chọn tham gia 3 quảng cáo liên tiếp của Pantene. Từ đây, cô được nhiều người biết đến với hình ảnh mái tóc hoang dã cùng biệt danh "cô gái Pantene".

Hẹn hò suốt 2 năm, cô gái trẻ không biết bạn trai mình là hoàng tử và cuộc gặp với mẹ chồng mang bước ngoặt lịch sử - Ảnh 1.

Trước khi kết hôn với hoàng tử, Keisha Omilana là một người mẫu nổi tiếng ở Mỹ.

Hẹn hò suốt 2 năm, cô gái trẻ không biết bạn trai mình là hoàng tử và cuộc gặp với mẹ chồng mang bước ngoặt lịch sử - Ảnh 2.

Keisha Omilana có biệt danh là "cô gái Pantene".

Keisha nói với trang Insider rằng trong suốt 2 năm đầu hẹn hò với Hoàng tử Kunle, cô không hề hay biết thân phận thực sự của chồng. 

Cặp đôi lần đầu tiên gặp nhau vào 16 năm trước trên đường phố New York. 

Hoàng tử Nigeria lúc đó bị cuốn hút bởi nhan sắc nổi bật của cô người mẫu trẻ tuổi, trong khi đó Keisha cho hay chính sự chân thành, thẳng thắn của Kunle đã chinh phục cô.

Keisha chưa từng nghe bạn trai kể về gia đình và cô cũng không quá bận tâm đến điều đó. 

Chuyện tình của cô và Kunle vẫn êm đẹp trong 2 năm đầu, cho đến khi cả hai quyết định ra mắt gia đình Kunle ở Nigeria, thời điểm họ sắp đính hôn. 

Keisha chỉ biết người yêu là hoàng tử và mình sắp trở thành công nương sau khi nghe mẹ của Kunle gọi cô là "princess" và kể về truyền thống, các nghi lễ hoàng tộc.

Sau cuộc gặp với mẹ chồng, cuộc đời của nữ người mẫu trẻ đã bước sang một chương mới. Cô chính thức trở thành một nàng dâu hoàng gia với nhiều trách nhiệm cần gánh vác. 

Không giống các cô dâu hoàng tộc xuất thân là diễn viên, người mẫu khác, Keisha không giải nghệ sau khi kết hôn.

Hẹn hò suốt 2 năm, cô gái trẻ không biết bạn trai mình là hoàng tử và cuộc gặp với mẹ chồng mang bước ngoặt lịch sử - Ảnh 3.

Keisha không hề hay biết chồng mình là hoàng tử.

Sau hôn lễ với hoàng tử Nigeria, Keisha nói cô thậm chí phải làm việc siêng năng hơn trước để không bị người khác đánh giá sai. 

Người mẫu gốc Phi cho biết một trong những lý do cô chăm chỉ làm việc, đó là vì "không muốn địa vị hoàng gia định nghĩa cuộc sống", đồng thời thay đổi cách nhìn của mọi người về cuộc hôn nhân hoàng gia của mình.

"Mọi người đều nghĩ tôi không còn muốn làm việc nữa vì đã kết hôn. Tôi muốn chứng minh rằng phụ nữ vẫn có thể giàu có một cách độc lập, hạnh phúc một cách độc lập, bất kể bạn có kết hôn với người trong mộng hay không", cô nói.

Sau khi sinh con, trái với suy nghĩ của nhiều người, Keisha vẫn xuất hiện đều đặn trong các show diễn, điều hành những dự án thời trang của riêng mình, thậm chí giờ đây cô còn đặt ra những mục tiêu nghề nghiệp lớn hơn trước. 

Sau hơn 13 năm chung sống, Công nương Keisha và Hoàng tử Kunle hiện có 2 người con: Hoàng tử Adediran "Diran" King Omilana (13 tuổi) và Công chúa Adediora "Dior" Isabella Nicole Omilana (6 tuổi).

Hẹn hò suốt 2 năm, cô gái trẻ không biết bạn trai mình là hoàng tử và cuộc gặp với mẹ chồng mang bước ngoặt lịch sử - Ảnh 4.

Công nương Keisha và Công chúa Dior.

Hẹn hò suốt 2 năm, cô gái trẻ không biết bạn trai mình là hoàng tử và cuộc gặp với mẹ chồng mang bước ngoặt lịch sử - Ảnh 5.

Công nương có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên chồng.

Cả gia đình công nương hiện đang sống ở London. Con gái Dior của Keisha dù mới 6 tuổi đã sớm bộc lộ tố chất người mẫu, nối nghiệp mẹ. 

Hai mẹ con thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các show diễn thời trang tiếng tăm. Gần đây, Công chúa Dior đã ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu nhí Ray and Robin.

Chia sẻ về cuộc sống gia đình, Keisha cho biết cô và chồng luôn cố gắng trở thành những bậc cha mẹ thực sự - đối lập với những gì Kunle trải qua lúc nhỏ. 

"Chồng tôi lớn lên với những quản gia, người giúp việc khác nhau. 

Nếu anh ấy hắt hơi, sẽ có 5 người tới lau mũi còn mẹ anh ấy không bao giờ làm điều đó vì mang thân phận hoàng tộc. 

Bây giờ, chúng tôi muốn nuôi dưỡng các con theo cách tự nhiên và bình thường nhất như bao cha mẹ khác, cho phép Diran và Dior trải nghiệm những điều mà con cái hoàng gia hiếm khi có được", Keisha nói.

theo NHỊP SỐNG VIỆT