"Kho" súng đạn, dao kiếm của ông trùm tại chung cư để buôn ma túy

Ngọc Tú |

Bắt giữ Hiếu, công an thu giữ 6000 viên ma túy, hàng loạt súng, dao kiếm các loại mà đối tượng này dùng để buôn ma túy.

Ngày 18/5, Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đã bắt giữ 1 đối tượng buôn bán ma túy, thu giữ lượng lớn ma túy và vũ khí.

Cụ thể, trước đó vào ngày 17/5, Công an huyện Hưng Nguyên đã bắt giữ Nguyễn Thọ Hiếu (SN 1981, trú TP. Vinh) khi đang vận chuyển 6000 viên hồng phiến đi buôn.

Khám xét trên người, công an thu giữ 1 khẩu súng quân dụng với 4 viên đạn đã lên nòng cùng 1 con dao.

Kho súng đạn, dao kiếm của ông trùm tại chung cư để buôn ma túy - Ảnh 1.

Tang vật được công an thu giữ gồm 6700 viên ma túy tổng hợp và 120g ma túy đá.

Khám xét khẩn cấp căn hộ số 607 tại tòa chung cư Phú Mỹ Trung (phường Quán Bàu, TP. Vinh) và trên ô tô của Hiếu, Công an thu giữ thêm 120g ma túy đá, 600 viên hồng phiến, 100 viên thuốc lắc, 1 súng côn, 1 súng kíp, 2 hộp tiếp đạn, 1 con dao cùng nhiều tài sản và tài liệu liên quan đến việc mua bán ma túy.

Được biết, Hiếu được xem là "ông trùm" thường xuyên vận chuyển số lượng lớn ma túy đến địa bàn huyện Hưng Nguyên và các huyện, thành thị ở tỉnh Nghệ A, Hà Tĩnh để buôn bán. Quá trình hoạt động, đối tượng Hiếu hết sức cảnh giác với những thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt để qua mặt lực lượng chức năng.

Kho súng đạn, dao kiếm của ông trùm tại chung cư để buôn ma túy - Ảnh 2.

Đối tượng Hiếu tại cơ quan công an.

Đặc biệt, trên người Hiếu luôn mang theo vũ khí nóng gồm súng và dao. Hiếu còn mang theo xăng để khi bị phát hiện sẽ đổ xăng đốt xe và ma túy để tránh bị bắt.

Hiện Công an huyện Hưng Nguyên đã tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng Hiếu và tiếp tục đấu tranh, mở rộng chuyên án.