Hotgirl Trâm Anh bất ngờ đăng ảnh thử váy cưới, công bố sẽ kết hôn?

Quốc Tiệp (t/h) |

Mới đây, hotgirl Trâm Anh bất ngờ đăng ảnh thử váy cưới, cùng status tuyên bố đã gặp được người muốn chăm sóc mình cả đời.

Hotgirl Trâm Anh được chú ý nhờ tham gia bình luận trong chương trình Nóng lên cùng World Cup 2018. Tên tuổi của cô trở nên nổi tiếng hơn sau khi xuất hiện cùng streamer đình đám PewPew trong một gameshow hẹn hò.

Hotgirl Trâm Anh bất ngờ đăng ảnh thử váy cưới, công bố sẽ kết hôn? - Ảnh 1.

Hotgirl Trâm Anh.

Khi sự nghiệp đang trên đà "thăng hoa", thì tháng 4/2019, Trâm Anh bất ngờ vướng vào ồn ào lộ clip "nóng". Sự việc này đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng và công việc của hotgirl sinh năm 1995. Cô bị cắt vai diễn, hủy toàn bộ hình ảnh trong các dự án đã tham gia. Mặc dù đã tạm thời gác lại nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng cái tên Trâm Anh vẫn là sức hút lớn với nhiều người.

Ngày 18/5, báo Pháp luật Việt Nam đưa tin, mới đây, hotgirl Đồng hành cùng World Cup 2018 bất ngờ chia sẻ hình ảnh thử váy cưới cùng status đầy ẩn ý về việc sắp kết hôn.

Cụ thể, Trâm Anh bất ngờ đăng tải ảnh thử váy cưới lên trang cá nhân và cho biết: "Chỉ đơn giản là đã gặp được người muốn chăm sóc mình cả đời. Cảm ơn vì tất cả".

Hotgirl Trâm Anh bất ngờ đăng ảnh thử váy cưới, công bố sẽ kết hôn? - Ảnh 2.

Trâm Anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh thử váy cưới kèm status đầy ẩn ý về việc kết hôn.

Theo Saostar, thông tin của Trâm Anh đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Bên dưới bài viết, không ít cư dân mạng đã để lại bình luận chúc mừng Trâm Anh dù người đẹp chưa chính thức lên tiếng xác nhận về lời đồn đoán sắp lên xe hoa.

Hotgirl Trâm Anh bất ngờ đăng ảnh thử váy cưới, công bố sẽ kết hôn? - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng có thể hotgirl Trâm Anh sẽ lên xe hoa vào ngày gần đây.

Trước đó không lâu, mạng xã hội cũng từng rộ lên tin đồn Trâm Anh cùng bạn trai đại gia đi du lịch với nhau tại Đà Lạt nhưng cô nàng đã lập tức phủ nhận thông tin này. Cho đến thời điểm hiện tại, người đàn ông muốn được chăm sóc cho Trâm Anh cả đời còn vẫn đang là một "ẩn số".

theo nguoiduatin.vn