Người tình tỷ phú Amazon bất ngờ vắng bóng suốt 2 tháng, cặp đôi dính nghi vấn đã "đường ai nấy đi"?

DIỆP LỤC |

Chuyện tình giữa tỷ phú giàu nhất thế giới với bạn gái gợi cảm luôn là chủ đề thu hút được sự quan tâm của truyền thông và dư luận.

Tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái Lauren Sanchez đã hẹn hò với nhau được hơn 1 năm. 

Cặp đôi được cho là đã đính hôn khi bạn gái của tỷ phú Amazon để lộ chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn trên ngón áp út bên tay phải khi cặp đôi đi nghỉ cùng nhau ở St Barth vào đầu năm nay.

Nhiều người tin rằng, tỷ phú giàu nhất thế giới và bạn gái sẽ sớm về chung một nhà trong năm nay khi ông chủ Amazon ngày một thăng hoa trong sự nghiệp và tậu cho mình nhiều bất động sản mới. 

Một số nguồn tin tiết lộ rằng, tỷ phú Jeff Bezos đã lựa chọn tổ ấm mới ở New York và bạn gái của ông cũng được trông thấy bận rộn ra vào để sửa sang, mua sắm.

Người tình tỷ phú Amazon bất ngờ vắng bóng suốt 2 tháng, cặp đôi dính nghi vấn đã đường ai nấy đi? - Ảnh 1.

Bà Lauren Sanchez đeo nhẫn kim cương cỡ lớn khi đi nghỉ cùng bạn trai vào đầu năm nay.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây cặp đôi này lại dính nghi vấn "đường ai nấy đi" khi bà Lauren Sanchez hoàn toàn vắng bóng trên truyền thông và không được trông thấy xuất hiện bên cạnh tỷ phú Amazon suốt hơn 2 tháng qua. 

Ông chủ Amazon thì chỉ xuất hiện lẻ bóng trong thời gian gần đây.

Lần xuất hiện gần nhất của cặp đôi này là khi họ được trông thấy hẹn hò tại một nhà hàng ở New York vào tối ngày 4/3. 

Họ nhanh chóng di chuyển lên xe ra về khi phát hiện các tay săn ảnh đứng ở xung quanh. Điều đáng nói là họ không còn nắm tay nhau cùng đi như những lần trước đây, mà bà Lauren Sanchez đi trước bạn trai mình.

Trước đó, trên tài khoản Instagram, vào ngày 29/2, tỷ phú Jeff Bezos đã chia sẻ bức hình đầu tiên của ông với bạn gái ở trên mạng xã hội khi họ có cuộc gặp với Tổng thống Pháp thảo luận về vấn đề biến đổi khí hậu toàn cầu. Kể từ đó ông cũng không chia sẻ thêm bất kỳ hình ảnh nào giữa ông với bạn gái nữa.

Người tình tỷ phú Amazon bất ngờ vắng bóng suốt 2 tháng, cặp đôi dính nghi vấn đã đường ai nấy đi? - Ảnh 2.

Bức ảnh gần đây nhất cặp đôi xuất hiện bên nhau cách đây hơn 2 tháng.

Người tình tỷ phú Amazon bất ngờ vắng bóng suốt 2 tháng, cặp đôi dính nghi vấn đã đường ai nấy đi? - Ảnh 3.

Cặp đôi gặp Tổng thống Pháp vào cuối tháng 2 vừa qua.

Cho đến nay, hơn 2 tháng qua, cặp đôi đã không xuất hiện cùng nhau trước truyền thông. Trước đó, họ liên tục xuất hiện đầy tình tứ trong các chuyến nghỉ dưỡng xa hoa hay những cuộc gặp họp mặt của giới thượng lưu. 

Điều này làm dấy lên nghi án cặp đôi đã "đường ai nấy đi". Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, do đại dịch Covid-19 mà cặp đôi hạn chế xuất hiện bên ngoài.

Tỷ phú Amazon bận rộn với công việc trong thời gian vừa qua và nhiều người tin rằng bà Lauren Sanchez dành phần lớn thời gian ở bên cạnh các con khi Mỹ thực hiện lệnh giãn cách xã hội. Hiện cặp đôi này cũng chưa lên tiếng phản hồi về nghi án chia tay.

theo NHỊP SỐNG VIỆT