Trấn Thành đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan giữa mùa dịch, tặng xấp tiền lớn

Tùng Ninh |

Trấn Thành đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan giữa mùa dịch, tặng xấp tiền lớn
Trấn Thành đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan giữa mùa dịch, tặng xấp tiền lớn

“Chị Hoàng Lan ngày xưa chuyên đóng vai đòi nợ nhưng ở ngoài hiền lắm. Tôi để ý những người đóng vai ác trong phim ở ngoài hiền và sống tốt lắm”, Trấn Thành chia sẻ.

Mới đây, trên kênh Youtube của Trấn Thành đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan giữa mùa dịch.

Được biết, buổi ghé thăm này đã diễn ra được ít ngày, nhưng đến giờ Trấn Thành mới đăng clip đầy đủ lên kênh Youtube cả mình. Đi cùng Trấn Thành còn có Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Quang Trung và Lê Giang.

Trấn Thành đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan giữa mùa dịch, tặng sấp tiền lớn gần trăm triệu  - Ảnh 1.

Dù là một ca sĩ trẻ và chưa từng gặp Hoàng Lan bao giờ, nhưng Trúc Nhân lại rất yêu quý cô qua lời kể của Trấn Thành nên đã xin đi cùng anh. Trong clip, Trúc Nhân liên tục hỏi han sức khỏe, bóp tay cho nghệ sĩ Hoàng Lan và cho biết.

"Tụi con thời điểm này cũng không có show, không ai book show nên nghỉ hết, không nhận show nào. Vì không đi nước ngoài, không dám đi đâu nên mới qua gặp cô".

Cũng chính vì dịch bệnh nên quán ăn của nghệ sĩ Hoàng Lan rất vắng khách, có nguy cơ phải đóng cửa. Biết được điều này, Trấn Thành đã tặng đàn chị nguyên một sấp tiền mặt lớn. Nhiều khán giả ước lượng, sấp tiền mặt phải lên tới vài chục triệu đồng.

Không những tặng tiền, Trấn Thành còn tiết lộ sẽ lập một quỹ từ thiện riêng cho nghệ sĩ Hoàng Lan và nghệ sĩ Mạc Can, vốn là hai nghệ sĩ đàn anh đàn chị mà anh rất kính trọng. Trấn Thành kêu gọi:

Trấn Thành đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan giữa mùa dịch, tặng sấp tiền lớn gần trăm triệu  - Ảnh 3.

"Tôi sẽ lập một quỹ từ thiện riêng cho chị Hoàng Lan và chú Mạc Can. Những khán giả nào còn nhớ chị Hoàng Lan và chú Mạc Can có thể đóng góp để giúp đỡ họ.

Tôi đặc biệt thương nghệ sĩ vì nghệ sĩ đóng góp nhiều mà không được ghi nhận công sức thì hơi hiu quạnh. Bởi vậy nên ai thương thì đóng góp vào quỹ cùng tôi, để tôi có tiền gửi về cho các ông anh, bà chị nghệ sĩ của tôi đang cần sự giúp đỡ.

Chúng ta hãy cùng nhau dựng xây cuộc sống ý nghĩa và cho nhau chút xíu tình để sống yêu thương nhau hơn.

Chị Hoàng Lan ngày xưa chuyên đóng vai đòi nợ nhưng ở ngoài hiền lắm. Tôi để ý những người đóng vai ác trong phim ở ngoài hiền và sống tốt lắm".

Trấn Thành đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan giữa mùa dịch, tặng sấp tiền lớn gần trăm triệu  - Ảnh 4.

Hành động cao đẹp này của Trấn Thành lập tức nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ khán giả. Ai cũng khen nam MC là người sống có tâm, yêu thương đồng nghiệp.

Không chỉ tặng tiền và lập quỹ từ thiện, Trấn Thành còn biết ý gọi các đồ ăn của quán cô Hoàng Lan lên để thưởng thức rồi review cho mọi người, với mục đích quảng cáo miễn phí cho quán.

Các món ăn của quán khá bình dân như lẩu mắm, cơm cháy, khô cá dứa… Tất cả đều được Trấn Thành khen ngợi hết lời bằng những từ ngữ mỹ miều. Món nào Trấn Thành cũng tấm tắc khen ngon và biểu đạt bằng đầy đủ ngôn từ, hành động, khiến ai cũng muốn đến ăn.

Chẳng hạn, khi ăn xong món lẩu mắm, anh suýt xoa: "Lẩu mắm này không bị nồng mùi mắm, vị rất nhẹ nhàng, êm đềm, không xộc lên mũi như những quán khác".

Trấn Thành đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan giữa mùa dịch, tặng sấp tiền lớn gần trăm triệu  - Ảnh 5.

Trấn Thành còn nhắc đi nhắc lại địa chỉ của quán và chỉ dẫn một cách chi tiết, cụ thể để kêu gọi mọi người tới ăn. Anh khẳng định:

"Không phải chị tôi bị như vậy nên tôi kêu gọi mọi người qua ăn ủng hộ. Chuyện ủng hộ là nói riêng về tình cảm, còn những món ăn ở quán này ngon thật, ăn rất ngon. Cái này tôi nói thật, chứ không phải xạo để mọi người thương rồi tới ăn".

Về phía mình, nghệ sĩ Hoàng Lan rất vui khi được Trấn Thành ghé thăm, cô còn đùa giỡn và nói chuyện một cách tếu táo với anh như đòi đi nhảy đầm buổi tối, đòi thay Lê Giang vào đóng phim Bố già. Hoàng Lan nói với Trấn Thành: "Bây giờ tôi nhậu vẫn được, tại không nhậu thôi, hàng 60 năm vẫn còn ngon chắc".

Sau khi xem xong clip, nhiều khán giả tỏ ra ngưỡng mộ trước sự hào phóng và nhiệt tình của Trấn Thành với đồng nghiệp.

Trấn Thành đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan giữa mùa dịch, tặng sấp tiền lớn gần trăm triệu  - Ảnh 6.

Được biết, vào cuối năm ngoái, giám đốc công ty Điền Quân Color Man có đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan. Lúc đó, nghệ sĩ Hoàng Lan có hỏi: "Anh mà có gặp Trấn Thành anh nhắc hộ tôi sao bảo thăm chị Lan mà mãi chưa tới. Nó bảo khi nào mở quán thì nó tới mà không thấy tới".

Color Man nghe vậy liền nói đỡ cho Trấn Thành: "Chắc nó bận đó, nó chạy show nhiều lắm. Để em nhắn nó. Chị yên tâm, thằng này nó sống tình cảm lắm. Trấn Thành nó tốt bụng, tốt tính lắm. Thấy ai khó khăn là nó giúp liền".

Thực hiện đúng lời hứa của mình, Trấn Thành đã đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan, khiến cô vô cùng vui mừng.