Mẹ ruột Neymar gây sốc khi đăng ảnh thân mật với người mẫu 22 tuổi vốn là fan của con trai

Nara |

Mẹ ruột Neymar gây sốc khi đăng ảnh thân mật với người mẫu 22 tuổi vốn là fan của con trai
Mẹ ruột Neymar gây sốc khi đăng ảnh thân mật với người mẫu 22 tuổi vốn là fan của con trai

Neymar đang bị đẩy vào một tình huống khá khó xử.

Dù có cậu con trai là cầu thủ hàng đầu thế giới và vô cùng giàu có, cuộc hôn nhân của bà Nadine Gonçalves và ông Neymar Senior vẫn tan vỡ vào năm 2016. Kể từ sau đó, cả 2 đều rất kín tiếng về cuộc sống riêng.

Nhưng mới đây, bà Nadine Gonçalves đã gây sốc khi công khai mối quan hệ tình cảm với người mẫu 22 tuổi Tiago Ramos. Bà mẹ 52 tuổi đăng tải hình ảnh thân mật của mình cùng Tiago Ramos kèm lời đề tựa: "Điều không thể giải thích thì không giải thích nổi, đó là cuộc sống...".

Mẹ ruột Neymar gây sốc khi đăng ảnh thân mật với người mẫu 22 tuổi vốn là fan của con trai - Ảnh 1.

Bà Nadine Gonçalves bên cạnh Tiago Ramos

Mẹ ruột Neymar gây sốc khi đăng ảnh thân mật với người mẫu 22 tuổi vốn là fan của con trai - Ảnh 2.

Tiago Ramos là người mẫu có tiếng tăm

Tiago Ramos cũng là người Brazil như Neymar. Hai năm trước, anh chàng này còn được đánh giá là cầu thủ bóng đá có tiềm năng. Thần tượng của anh không ai khác là Neymar. Nhưng rồi Tiago Ramos bỏ bóng đá và chuyển sang làm người mẫu kiêm game thủ.

Tiago Ramos kết bạn với gia đình Neymar và xuất hiện trong nhiều cuộc vui. Hồi đầu năm, người mẫu 22 tuổi đến Paris ăn sinh nhật thần tượng. Anh còn từng thể hiện sự phấn khích trên mạng xã hội: "Tôi vô cùng yêu quý Neymar, anh ấy thật siêu đẳng". 

Mẹ ruột Neymar gây sốc khi đăng ảnh thân mật với người mẫu 22 tuổi vốn là fan của con trai - Ảnh 3.

Tiago Ramos đến ăn sinh nhật Neymar

 Có lẽ Neymar cùng gia đình cũng chẳng ngờ nổi cuối cùng Tiago Ramos lại bén duyên với mẹ mình, bà Nadine Gonçalves. Chứng kiến hình ảnh giữa 2 người, cầu thủ đắt giá nhất thế giới chỉ biết bình luận ngắn gọn: "Mẹ hãy hạnh phúc nhé. Con yêu mẹ".

Làng bóng đá thế giới từng chứng kiến trường hợp tiền đạo Icardi cướp vợ của thần tượng Maxi Lopez hay John Terry lăng nhăng với bạn gái của đồng đội. Nhưng cặp kè với... mẹ thần tượng như Tiago Ramos đang làm thì đúng là độc nhất vô nhị.