Gà cưng một thời của Vũ Khắc Tiệp bức xúc khi bị tung tin đã qua đời

Ngọc Anh |

Trương Mỹ Nhân nhanh chóng lên tiếng phù nhận tin đồn thất thiệt.

Á hậu Trương Mỹ Nhân vừa công khai sự việc cô bị một tài khoản trên mạng xã hội tung tin đồn đã qua đời.

Cụ thể. một tài khoản chưa rõ danh tính người sở hữu đã chia sẻ hình ảnh của Trương Mỹ Nhân đi kèm với một bức hình tai nạn giao thông và thông báo: "Sáng nay nghe tin em. Đau lòng. Một người em gái rất dễ thương trên facebook".

Gà cưng một thời của Vũ Khắc Tiệp bức xúc khi bị tung tin đã qua đời - Ảnh 1.

Trương Mỹ Nhân phủ nhận tin đồn thất thiệt.

Với hành động kém văn minh này, Trương Mỹ Nhân cho biết: "Ở nhà cũng không yên. Tôi chưa chết nhé sao lấy hình tôi vậy". Dưới phần bình luận, hoa khôi Lan Khuê, MC Mình Xù... cùng nhiều nghệ sĩ cũng bày tỏ sự bức xúc với tin đồn thất thiệt này.

Á hậu Trương Mỹ Nhân không phải nghệ sĩ đầu tiên bị vướng phải sự việc trớ trêu. Trước đó một số nghệ sĩ như: Hoài Linh, Lại Văn Sâm, Diễm Quỳnh, bé Xuân Mai, Sơn Tùng M-TP... cũng bị kẻ xấu tung tin sai lệch rằng đã qua đời.

Trương Mỹ Nhân sinh năm 1995 tại TP.HCM. Năm 2013, cô từng đầu quân vào công ty Venus và trở thành "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp.

Trong thời gian gắn bó với "ông trùm chân dài", Trương Mỹ Nhân có tham gia và thắng giải "Người mẫu trẻ châu Á" tại "New Star Model Contest 2015".

Nhưng đến đầu năm 2016, Trương Mỹ Nhân bất ngờ tuyên bố không còn là người mẫu độc quyền của Venus mà hoạt động độc lập. 2 năm sau đó, cô nhận được nhiều sự quan tâm khi đạt thành tích á hậu 1 cuộc thi "Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam".

Thời gian gần đây, chân dài 9x tập trung cho các hoạt động phim ảnh và sống khá kín tiếng đời tư.

Gà cưng một thời của Vũ Khắc Tiệp bức xúc khi bị tung tin đã qua đời - Ảnh 3.
Gà cưng một thời của Vũ Khắc Tiệp bức xúc khi bị tung tin đã qua đời - Ảnh 4.
Gà cưng một thời của Vũ Khắc Tiệp bức xúc khi bị tung tin đã qua đời - Ảnh 5.

Vẻ xinh đẹp, gợi cảm của Trương Mỹ Nhân.