Lê Dương Bảo Lâm "đuổi khéo" TiTi (HKT) vì bị xin ăn ké

Tùng Ninh |

"Mọi người thấy đấy, bây giờ khổ cực lắm, ăn mà phải lén lút, mà phải núp để ăn" – Lê Dương Bảo Lâm nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube của Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường ghi hình chương trình "7 nụ cười xuân". Trong lúc mọi người đang quay, Ninh Dương Lan Ngọc bỗng kêu dừng quay để ăn tôm.

Lê Dương Bảo Lâm đuổi khéo TiTi (HKT) vì bị xin ăn ké - Ảnh 1.

Lê Dương Bảo Lâm sửng sốt khi không được Ninh Dương Lan Ngọc mời ăn

Cô đem đến trường quay một hộp tôm to để mời các anh em nghệ sĩ cùng ghi hình với mình. Thấy mọi người ăn, Lê Dương Bảo Lâm hí hửng chạy tới định ăn cùng. Ai ngờ, anh bị Ninh Dương Lan Ngọc từ chối một cách phũ phàng:

"Em đâu có mời anh Lê Dương Bảo Lâm đâu, em mời các nghệ sĩ khác ăn thôi" – Ninh Dương Lan Ngọc nói.

Lê Dương Bảo Lâm nghe vậy vô cùng sửng sốt. Anh không ngờ mình lại bị Ninh Dương Lan Ngọc cho “ra rìa” như vậy.

Ngày hôm sau, Lê Dương Bảo Lâm quyết tâm mang đồ ăn đến trường quay để bồi bổ cho mình, nhưng nấp sau bàn, ăn một cách lén lút trong hậu trường, không cho ai biết. Anh tâm sự:

Lê Dương Bảo Lâm đuổi khéo TiTi (HKT) vì bị xin ăn ké - Ảnh 3.

"Mọi người thấy đấy, bây giờ khổ cực lắm, ăn mà phải lén lút, mà phải núp để ăn. Quay cực như vậy mà ăn có gì đâu, ăn thế là chết tôi rồi. Khổ ghê, cực khổ! Đâu có ai biết kiếm được đồng tiền khổ cực thế nào đâu. Ăn cho no, cho qua ngày đoạn tháng thôi".

Tuy than vãn là vậy, nhưng chỗ đồ ăn Lê Dương Bảo Lâm được vợ chuẩn bị cho lại khá đắt tiền và bổ dưỡng, gồm rất nhiều bào ngư, càng cua, vi cá bên trong.

Lê Dương Bảo Lâm đang ăn thì bị TiTi (HKT) phát hiện và xin ăn ké. Vốn tính hào phóng, Lê Dương Bảo Lâm mời TiTi ăn tới mấy miếng bào ngư. TiTi thấy ngon quá nên ngồi lại, định xin ăn tiếp.

Lê Dương Bảo Lâm đuổi khéo TiTi (HKT) vì bị xin ăn ké - Ảnh 4.

Nhưng được một lúc, TiTi bị Lê Dương Bảo Lâm đuổi khéo: "Thôi đi đi cưng, nãy giờ ăn cũng nhiều lắm rồi, mày đi giùm anh đi cưng. Đi đi em! Trời ơi, không có sĩ diện gì cả. Nó ăn con bào ngư của người ta rồi mà nó cứ ngồi hoài để đợi tôi đút cho nó. Sĩ diện của em nè TiTi, nhặt lên đi".

Vừa đuổi được TiTi, Lê Dương Bảo Lâm vội đóng nồi bào ngư hầm vi cá lại để cất đi, không cho ai ăn nữa.

Lê Dương Bảo Lâm đuổi khéo TiTi (HKT) vì bị xin ăn ké - Ảnh 5.

Cảnh hậu trường này của Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú. Nhiều người còn tỏ ra ngưỡng mộ khi anh có một người vợ đảm đang, biết nấu ăn ngon.