Tuyệt vọng khi tham gia "phòng chat thứ N" và bị phanh phui, người đàn ông nhảy cầu tự tử, kẻ chủ mưu từng nhận tiền để ám sát người khác

IMACHO |

Vào rạng sáng ngày 27/3, cảnh sát đã phát hiện vụ việc một người nhảy cầu tự tử vì cảm thấy tuyệt vọng sau khi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra vụ 'phòng chat thứ N'.

Theo tờ MBN độc quyền đưa tin, một người đàn ông trong độ tuổi 40 được cho là thành viên trong nhóm chat tình dục thuộc vụ "phòng chat thứ N" đã tự kết liễu đời mình bằng cách nhảy xuống sông Hàn.

Tuyệt vọng khi tham gia phòng chat thứ N và bị phanh phui, người đàn ông nhảy cầu tự tử, kẻ chủ mưu từng nhận tiền để ám sát người khác - Ảnh 1.
Tuyệt vọng khi tham gia phòng chat thứ N và bị phanh phui, người đàn ông nhảy cầu tự tử, kẻ chủ mưu từng nhận tiền để ám sát người khác - Ảnh 2.

Theo Sở cảnh sát Gangnam, Seoul, nói vào ngày 27/3, một người đàn ông đã qua đời vào khoảng 2h47 sáng sau khi nhảy xuống từ cầu Yeongdong. 

Người đàn ông ấy được cho là quá tuyệt vọng vì tham gia phòng chat tội lỗi kia và đưa ra quyết định tiêu cực sau khi biết được cảnh sát đã vào cuộc điều tra vụ việc. 

Trong chiếc túi để lại tại hiện trường có chứa bức thư tuyệt mệnh của người đàn ông ấy để lại.

"Tôi đã chuyển tiền cho 'bác sĩ' (nickname của kẻ cầm đầu Cho Joo Bin) để được vào phòng chat nhưng tôi không nghĩ mọi chuyện lại trở nên nghiêm trọng thế này" - người này viết.

Được biết, cảnh sát đang điều tra chi tiết về cái chết của người đàn ông này.

Tuyệt vọng khi tham gia phòng chat thứ N và bị phanh phui, người đàn ông nhảy cầu tự tử, kẻ chủ mưu từng nhận tiền để ám sát người khác - Ảnh 3.

Chân dung kẻ cầm đầu "phòng chat thứ N"

Vụ án "phòng chat thứ N" đang gây chấn động xã hội Hàn Quốc, càng điều tra, cảnh sát càng phát hiện ra nhiều sự thật kinh khủng liên quan đến các phòng chat tình dục trên ứng dụng Telegram cũng như tên đầu sỏ Cho Joo Bin.

Theo chương trình Newsroom của đài jTBC, Cho đã từng nhận tiền của Kang để lên kế hoạch giết chết một đứa trẻ. 

Trước đó, Kang đã bị ngồi tù 1 năm 2 tháng sau khi bị cô giáo mà hắn yêu thích báo cáo với cảnh sát rằng Kang thường xuyên đe dọa, bắt ép cô đi gặp riêng hắn. 

Sau khi mãn hạn tù vào tháng 3 năm ngoái, Kang đã tìm đến Cho để nhờ tên này ám sát con gái của cô giáo để trả thù. 

Kang đã đưa cho Cho mọi thông tin của nạn nhân cùng số tiền 4 triệu won (hơn 77 triệu đồng) để thay hắn ra tay giết người.

Tuyệt vọng khi tham gia phòng chat thứ N và bị phanh phui, người đàn ông nhảy cầu tự tử, kẻ chủ mưu từng nhận tiền để ám sát người khác - Ảnh 4.

Dựa vào những đoạn tin nhắn qua lại, cả hai định lên kế hoạch đầu độc đứa trẻ và Kang hứa sẽ giúp Cho thoát khỏi tù tội nhờ vào "quan hệ" của hắn. 

May mắn là trước khi kế hoạch được tiến hành vào tháng 12 năm ngoái, cảnh sát đã kịp bắt giữ Kang vì tội âm mưu giết người.

Về phía phòng chat thứ N, cảnh sát thống kê có khoảng 26 nghìn người chấp nhận chi tiền để được cho vào các phòng chat chia sẻ nội dung đồi trụy được thực hiện bằng cách đe dọa, bắt ép và cưỡng chế 74 người phụ nữ, trong đó có trẻ dưới tuổi vị thành niên. 

Theo JoongAng Ilbo, cảnh sát còn phát hiện ra một công chức thành phố là thành viên của 1 trong những phòng chat tình dục.

Tuyệt vọng khi tham gia phòng chat thứ N và bị phanh phui, người đàn ông nhảy cầu tự tử, kẻ chủ mưu từng nhận tiền để ám sát người khác - Ảnh 5.

Được biết, sau khi Cho bị công khai danh tính và nhân dạng, gia đình hắn ở Incheon, Seoul, đã chuyển đi đến nơi khác sinh sống.

Hiện vụ "phòng chat thứ N" vẫn đang là tâm điểm điều tra của giới chức trách Hàn Quốc.

theo NHỊP SỐNG VIỆT