Diễn viên Ngọc Lan chán nản khi gặp sự cố, phải ngồi lại phim trường giữa đêm

Tùng Ninh |

Diễn viên Ngọc Lan chán nản khi gặp sự cố, phải ngồi lại phim trường giữa đêm
Diễn viên Ngọc Lan chán nản khi gặp sự cố, phải ngồi lại phim trường giữa đêm

Chuyện bị trộm cướp xảy ra khá nhiều với giới nghệ sĩ trong thời gian gần đây, khiến nhiều khán giả lo lắng.

Trên kênh Youtube của diễn viên Huy Khánh vừa đăng tải một clip quay lại cảnh diễn viên Ngọc Lan phải ngồi lại phim trường vì ô tô bị trộm bẻ gương.

Diễn viên Ngọc Lan chán nản khi gặp sự cố, phải ngồi lại phim trường giữa đêm - Ảnh 1.

Ô tô của Ngọc Lan bị bẻ gương

Theo đó, chiếc ô tô Mercedes trị giá vài tỷ của Ngọc Lan trong lúc đi quay đã bị trộm bẻ mất gương phải. Không có gương xe để nhìn đường, Ngọc Lan không thể lái xe đi về nên buộc phải ngồi lại phim trường giữa đêm khuya. Cô tỏ ra hoang mang, than vãn:

"Giờ chẳng biết gọi ai, gọi cho chủ nhiệm (đoàn quay) nhưng không biết số chủ nhiệm. Xe tôi để ở cùng chỗ anh Huy Khánh mà không hiểu sao bị bẻ mất gương, chạy ra mới thấy.

Nó bẻ mất tiêu của tôi cái gương. Tôi khổ quá, ngày mai còn phải đi quay sáng sớm nữa mà giờ này còn phải ngồi lại đây. Giờ không biết làm sao để đi về nhà nữa. Tôi muốn khóc rồi".

Sau đó, Ngọc Lan chia sẻ thêm: "Tôi buồn lắm vì không có xe đi làm, mà chưa thấy nhà sản xuất nói chuyện lại về vụ đền tiền luôn. Tôi không biết mình có được đền tiền hay không nữa vì lần trước Huy Khánh để xe bị tông móp đuôi cũng đâu có được đền.

Diễn viên Ngọc Lan chán nản khi gặp sự cố, phải ngồi lại phim trường giữa đêm - Ảnh 3.

Tôi không biết giá chiếc gương xe lần này là bao nhiêu nhưng xe Mercedes cũ tôi đi lần trước bị bẻ mất gương vẫn còn lõi đã mất 35 triệu. Bây giờ chiếc xe này mới hơn mà còn bị bẻ cả lõi nữa. Chắc cũng phải mất 50, 60 triệu".

Dù thấy Ngọc Lan buồn phiền là thế, nhưng Huy Khánh lại châm chọc: "Ai bảo đi xe xịn quá làm chi. Có ba chiếc xe để gần nhau thì trộm bẻ đúng xe của Ngọc Lan".

Diễn viên Ngọc Lan chán nản khi gặp sự cố, phải ngồi lại phim trường giữa đêm - Ảnh 4.

Được biết, xe Mercedes của Ngọc Lan thuộc dòng đắt tiền, trị giá vài tỷ, với chìa khóa bọc vàng 24k. Trong một clip trước đây, Huy Khánh từng đột nhập vào xe của Ngọc Lan để khám phá và thấy rất nhiều đồ hiệu.

Ngọc Lan từng đi một chiếc Mercedes đời cũ hơn và cũng bị bẻ trộm gương. Chuyện bị trộm cướp xảy ra khá nhiều với giới nghệ sĩ trong thời gian gần đây, khiến nhiều khán giả lo lắng.

Diễn viên Ngọc Lan chán nản khi gặp sự cố, phải ngồi lại phim trường giữa đêm - Ảnh 5.

Bên trong ô tô tiền tỷ của Ngọc Lan