Người đàn ông U60 dùng dao đâm người yêu tử vong rồi tự sát trước ngày 8/3

Thanh Vạn |

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn tình cảm dẫn đến việc ông T. dùng dao đâm chết bà H. rồi tự sát nhưng bất thành.

Sáng 8/3, ông Ngô Hoàng Nam, Chủ tịch TP. Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) xác nhận, đêm qua, trên địa bàn thành phố xảy ra vụ giết người nghiêm trọng, một người đàn ông dùng dao đâm nhiều nhát khiến "người yêu" tử vong rồi tự sát nhưng bất thành. Hiện Công an TP.Quy Nhơn đã thụ lý điều tra vụ án mạng này.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h30 ngày 7/3, trong nhà bà N.TH.H (41 tuổi), trú tại đường Nguyễn Thái Học, TP. Quy Nhơn thuê trọ ở P. Ngô Mây, TP. Quy Nhơn phát ra nhiều tiếng la hét, người dân xung quanh chạy đến thì phát hiện bà H. nằm chết trên vũng máu, trên người có nhiều vết thương.

Người dân còn phát hiện trong nhà còn có ông T.ĐT. (51 tuổi) ở P .Đống Đa, TP.Quy Nhơn đang bị thương. Người dân đưa ông T. đi cấp cứu và báo cáo vụ việc với các cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn tình cảm dẫn đến việc ông T. dùng dao đâm chết bà H. rồi tự sát nhưng bất thành.

Được biết, bà H. thuê nhà trọ này để ở gần 7 năm. Bà H. và ông T. có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ