Thiếu niên tự tử vì bị bạn cùng lớp ép tham gia vào "băng đảng bí mật", tiết lộ của cậu bạn thân khiến bố mẹ đau nhói lòng

L.T |

Sau khi bị 2 người bạn cùng lớp bắt nạt suốt 1 thời gian mà không biết tâm sự cùng ai, cậu thiếu niên đã tìm cách tự tử.

Sự việc xảy ra trong một trường trung học ở Johor Bahru, thủ phủ của bang Johor (Malaysia). Sau một thời gian bị bạn cùng lớp bắt nạt mà không tìm được lối thoát, cậu thiếu niên tên Jun đã tìm cách tự tử vào ngày 3/3 mới đây. 

Chỉ đến khi con đã qua đời và qua lời kể từ cậu bạn thân của con, bố mẹ Jun mới biết con mình đã trải qua quãng thời gian khủng hoảng như thế nào.

Trong đám tang của Jun, 2 kẻ bắt nạt, đi cùng với cha mẹ của họ, cũng xuất hiện và cúi đầu xin lỗi người quá cố.

Thiếu niên tự tử vì bị bạn cùng lớp ép tham gia vào băng đảng bí mật, tiết lộ của cậu bạn thân khiến bố mẹ đau nhói lòng - Ảnh 1.

2 đứa trẻ bắt nạt Jun xuất hiện trong đám tang.

Khi họ tập trung quanh quan tài của Jun, bố mẹ Jun đã hỏi cha mẹ của 2 kẻ bắt nạt rằng: "Nếu con trai các người là người phải tự vẫn, các người sẽ làm gì? Con trai tôi không có lựa chọn nào khác ngoài cách tự kết liễu cuộc đời".

Cha của Jun cũng nói chuyện với 2 đứa trẻ bắt nạt con trai ông. Ông cho biết sẽ tha thứ cho chúng miễn là chúng trung thực. 

Ông cũng mất kiểm soát và không thể bình tĩnh khi nói chuyện, nhưng gia đình ông đã trấn an và cố gắng an ủi. 

Người thân của cậu bé Jun cũng liên tục la mắng 2 kẻ bắt nạt và trách cha mẹ chúng vì không giáo dục con cái. Cha mẹ của 2 đứa trẻ chỉ còn biết cúi đầu xin lỗi.

Thiếu niên tự tử vì bị bạn cùng lớp ép tham gia vào băng đảng bí mật, tiết lộ của cậu bạn thân khiến bố mẹ đau nhói lòng - Ảnh 2.
Thiếu niên tự tử vì bị bạn cùng lớp ép tham gia vào băng đảng bí mật, tiết lộ của cậu bạn thân khiến bố mẹ đau nhói lòng - Ảnh 3.

Jun đã nhiều lần bị bạn cùng lớp bắt nạt vì cậu bé không chịu tham gia vào "băng đảng bí mật" của chúng, nhưng bố mẹ Jun không hay biết.

Một người bạn chơi với Jun tiết lộ những gì đã xảy ra trước khi cậu bé tự sát. Thực tế, Jun đã nhiều lần bị bạn cùng lớp bắt nạt vì cậu bé không chịu tham gia vào "băng đảng bí mật" của chúng.

Jun chuyển đến ngôi trường này từ tháng 1 năm nay và bị các bạn cùng lớp buộc phải tham gia một "băng đảng bí mật". 

Bạn của Jun nói thêm rằng chính cậu bé cũng bị 2 bạn cùng lớp ép buộc tham gia vào băng đảng bí mật, nhưng vì cậu bé biết cách chống cự nên không có chuyện gì xảy ra. 

"Sau khi cháu đánh nhau với chúng, chúng không khiêu khích cháu nữa. Nhưng đối với Jun, chúng cứ bắt nạt cậu ấy liên tục", cậu bạn kể.

Chỉ cậu bạn này biết tất cả mọi chuyện và bảo vệ Jun ở trường, nhưng cậu bé không biết chuyện gì đã xảy ra khi Jun ở một mình. 

Bạn cùng lớp của Jun sau đó nói thêm rằng cậu bé đã chơi bóng rổ với Jun vào thứ Hai (2 tháng 3), một ngày trước khi Jun tự kết liễu đời mình.

theo NHỊP SỐNG VIỆT