Bỏ con ở nhà họ hàng để đi tiệc, mẹ trở về chỉ thấy xác con, xem lại camera an ninh càng xót xa hơn bởi hành động của những đứa trẻ

L.T |

Khi trở về từ bữa tiệc vào khoảng 6h sáng hôm sau, người mẹ không tìm thấy con nên mới cuống cuồng báo cảnh sát nhưng đã quá muộn.

Thi thể của cô bé Camila 4 tuổi được tìm thấy trong 1 bao tải ở khu vực La Mina, Lima, Peru, vào ngày 1/3 mới đây.

Cảnh sát cho biết người phụ nữ được xác định là Mirella Alexandra Huaman Santiago, 22 tuổi, gửi 2 con nhỏ là bé Camila và em gái 2 tuổi đến nhà một người họ hàng. 

Thế nhưng cả 2 đứa trẻ cũng không có người lớn chăm sóc mà chỉ có người chị họ 9 tuổi trông chừng.

Báo cáo cho biết người mẹ sau đó đã đến một bữa tiệc có tên gọi là Yunza, bữa tiệc truyền thống để ăn mừng lễ hội Carnival bắt đầu.

Bỏ con ở nhà họ hàng để đi tiệc, mẹ trở về chỉ thấy xác con, xem lại camera an ninh càng xót xa hơn bởi hành động của những đứa trẻ - Ảnh 1.

Hình ảnh cô bé Camila 4 tuổi.

Khi trở về, cô Mirella không tìm thấy con nên mới báo cảnh sát vào khoảng 6h sáng hôm sau.

Ông Manuel Galvez, người đứng đầu cơ quan cảnh sát địa phương, cho biết ba đứa trẻ đã dắt nhau rời khỏi nhà để tìm mẹ của chúng khi Mirella chưa trở về từ bữa tiệc. 

Chúng tình cờ gặp một người đàn ông, hắn nói với rằng có thể giúp 3 đứa trẻ tìm mẹ.

Trong đoạn video do camera an ninh ghi lại, người đàn ông (chưa xác định danh tính) bế Camila trên tay và dắt 2 đứa trẻ còn lại đi theo. Trong một khoảnh khắc, cảnh sát có thể nhìn rõ mặt khi hắn quay về phía camera. 

Những người hàng xóm cũng khai báo với cảnh sát rằng họ nhìn thấy một người đàn ông trông đáng ngờ dẫn 3 đứa trẻ đi.

Bỏ con ở nhà họ hàng để đi tiệc, mẹ trở về chỉ thấy xác con, xem lại camera an ninh càng xót xa hơn bởi hành động của những đứa trẻ - Ảnh 2.

Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh.

Trong quá trình tìm kiếm tung tích 3 đứa trẻ, cảnh sát với sự hỗ trợ của người dân địa phương đã phát hiện ra một bao tải, bên trong có thi thể của 1 đứa trẻ. 

Cô Mirella lập tức được mời đến đồn cảnh sát để xác minh. Người mẹ này ngã quỵ khi nhận ra đó chính là con gái 4 tuổi của mình.

Bỏ con ở nhà họ hàng để đi tiệc, mẹ trở về chỉ thấy xác con, xem lại camera an ninh càng xót xa hơn bởi hành động của những đứa trẻ - Ảnh 3.

Bà mẹ ân hận muộn màng sau những gì đã xảy ra.

Cảnh sát trưởng Galvez cho biết cô bé Camila bị thương ở cổ và nguyên nhân tử vong được cho là vì chấn thương sọ não do vũ khí sắc nhọn gây ra. 

Các nhà điều tra đang tiếp tục điều tra liệu cô bé có bị lạm dụng tình dục nhưng kết quả phân tích chưa được công bố.

Báo cáo cho biết cha của 2 bé gái, anh Edwin Valle, sống ở Mỹ, muốn giành quyền nuôi đứa trẻ 2 tuổi, nhưng hiện cô bé vẫn đang được chính quyền chăm sóc. 

Cuộc điều tra đang diễn ra nhưng chưa có tên nghi phạm chính thức nào, đồng thời cũng chưa có lệnh bắt giữ nào được đưa ra.

theo NHỊP SỐNG VIỆT