Dư luận xôn xao trước hôn lễ cụ ông 103 tuổi và cô dâu 27 tuổi, quá trình "theo đuổi" của chú rể càng khiến nhiều người sửng sốt

HY LI |

Chú rể Katte năm nay 103 tuổi đã rước dâu dưới sự giúp đỡ của con cháu.

Trang Sina đưa tin ngày 1/3, hôn lễ đặc biệt đã diễn ra tại tỉnh Nam Sulawesi, Indonesia. Khi thông tin về đám cưới này được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, ngay lập tức gây ra tranh cãi sôi nổi trên mạng xã hội.

Theo đó, ngày diễn ra hôn lễ, chú rể Katte năm nay 103 tuổi đã rước dâu dưới sự giúp đỡ của con cháu. 

Ông luôn cười thật tươi còn cô dâu 27 tuổi e ấp bên cạnh. 

Trước ý kiến từ dư luận cho rằng ông đã chi một khoản tiền lớn để "mua" cô dâu, ông Katte cho biết mình chỉ có 1 phần sính lễ 5 triệu Rupiah (khoảng 8,2 triệu VNĐ). 

Hai bên đi đến quyết định hôn nhân là vì tình yêu chân chính, không liên quan đến tiền bạc.

Dư luận xôn xao trước hôn lễ cụ ông 103 tuổi và cô dâu 27 tuổi, quá trình theo đuổi của chú rể càng khiến nhiều người sửng sốt - Ảnh 1.

Chú rể Katte.

Dư luận xôn xao trước hôn lễ cụ ông 103 tuổi và cô dâu 27 tuổi, quá trình theo đuổi của chú rể càng khiến nhiều người sửng sốt - Ảnh 2.

Cô dâu Indo Alang.

Được biết, ông Katte đã luôn theo sát thời gian cô dâu lớn lên và trưởng thành. Định kỳ mỗi năm, cứ đến ngày lễ là cô dâu sẽ cùng bố mẹ đến nhà ông Katte thăm hỏi và ông sẽ tặng bánh cho cô.

Khi Indo Alang đến tuổi trưởng thành, một ngày cô đã đưa bạn trai về nhà và thông báo sẽ kết hôn với người này. Khi ông Katte biết chuyện đã cực kỳ phản đối. Tuy nhiên, cô không nghe theo lời khuyên từ ông. 

Đến khi kết hôn rồi cô mới nhận ra đối phương là một tên cặn bã. Nhưng lúc này, cô không thể tâm sự cùng ai, chỉ có thể giãi bày cùng ông Katte.

Cô nhanh chóng bị hấp dẫn bởi kinh nghiệm sống phong phú và sự từng trải của đối phương. Hai người dần dần nảy sinh tình cảm từ đó. 

Nhưng vài tháng sau, cô phát hiện mình đã mang thai. Sau khi xem xét ý kiến từ mọi người xung quanh, họ quyết định tổ chức hôn lễ.

Dư luận xôn xao trước hôn lễ cụ ông 103 tuổi và cô dâu 27 tuổi, quá trình theo đuổi của chú rể càng khiến nhiều người sửng sốt - Ảnh 3.

Chú rể 103 ngày thường.

Theo nhiều chia sẻ, khi còn trẻ, ông Katte đã được huấn luyện thể chất chuyên nghiệp trong thời gian nhập ngũ. 

Mỗi ngày phải thức dậy lúc 5 giờ sáng tắm gội bằng nước lạnh. Thói quen này vẫn được duy trì trong hơn 80 năm qua và kéo dài đến hiện tại, do đó sức khỏe của ông vẫn rất tốt và tinh thần minh mẫn.

theo NHỊP SỐNG VIỆT