Vũ Khắc Tiệp: “Muốn có một chuyến du lịch Thụy Sĩ vui vẻ thì bán một căn nhà đi mới đủ tiền”

Long Phạm |

"Giá cả tại Thụy Sĩ cực kỳ mắc, đi toilet cũng mất 60 ngàn”, Vũ Khắc Tiệp nói.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã gây bất ngờ lớn khi tung lên kênh Youtube của mình một clip dài quay lại cảnh anh tới đất nước Thụy Sĩ và ghé thăm rất nhiều địa điểm hot trong phim Hạ cánh nơi anh (bộ phim đang gây bão thời gian qua). Anh nói:

"Ăn theo độ hot của phim Hạ cánh nơi anh và do yêu cầu của các fan nên tôi đã quyết định đổi lịch trình từ Anh sang Thụy Sĩ để check in những cảnh có trong phim và review chi tiết cho mọi người".

Vũ Khắc Tiệp: “Muốn có một chuyến du lịch Thụy Sĩ vui vẻ thì bán một căn nhà đi mới đủ tiền” - Ảnh 1.

Vũ Khắc Tiệp trên cầu Munster Brucke

Đầu tiên, Vũ Khắc Tiệp tới quảng trường Lindenhof ở thành phố Zurich, một trong những thành phố lớn nhất của Thụy Sĩ. Đây cũng là nơi có nhà thờ Munster Brucke và cây cầu Munster Brucke nổi tiếng.

Cả hai địa danh này đều có mặt trong phim Hạ cánh nơi anh. Trong đó, nhà thờ Gross Munster đang rất hot trên mạng xã hội. Đó là nơi chờ nhau của đại úy Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) và cô gái Yoon Se Ri (Son Ye Jin).

Thời tiết ở Zurich khá lạnh. Vũ Khắc Tiệp cho biết dù đã 8 giờ sáng nhưng trời vẫn ở mức 2 độ C và không một ai ra đường.

Tiếp đó, Vũ Khắc Tiệp bắt tàu với giá hơn một triệu đồng mỗi chặng để tới ngôi làng Iseltwald, cũng là một nơi đang gây bão trong phim Hạ cánh nơi anh. Trước khi lên tàu, anh có nói: "Tôi sẽ tìm xem có ai giống cô gái Yoon Se Ri không. Biết đâu tôi sẽ lại có một mối tình như vậy".

Trong thời gian trên tàu, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ thêm kinh nghiệm để du lịch Thụy Sĩ. Anh nhấn mạnh: "Giá cả tại Thụy Sĩ cực kỳ mắc, đi toilet cũng mất 60 ngàn. Muốn có một chuyến đi du lịch vui vẻ thì hãy bán một căn nhà đi thì mới đủ tiền".

Vũ Khắc Tiệp: “Muốn có một chuyến du lịch Thụy Sĩ vui vẻ thì bán một căn nhà đi mới đủ tiền” - Ảnh 3.

Vũ Khắc Tiệp tới làng Iseltwald

Có thể thấy, Vũ Khắc Tiệp đã phải tốn khá nhiều tiền để có được chuyến du lịch Thụy Sĩ sang chảnh như vậy.

Tại làng Iseltwald, Vũ Khắc Tiệp tìm đến những địa danh đang hot như cây cầu Panorama Sigriswil, nơi cô gái Yoon Se Ri đang định tử tử thì gặp được đại úy Ri Jung Hyuk.

Vũ Khắc Tiệp: “Muốn có một chuyến du lịch Thụy Sĩ vui vẻ thì bán một căn nhà đi mới đủ tiền” - Ảnh 4.

Vũ Khắc Tiệp trên cầu Panorama Sigriswil

Tại đây, Vũ Khắc Tiệp bắt chước theo cảnh phim bằng cách lôi điện thoại ra gọi: "Ba mẹ ơi, con không muốn sống nữa, con đi đây. Con muốn tự tử, con tự tử đây". Anh cho biết thêm: "Cảm giác đứng trên cầu như nhân vật trong phim".

Tiếp đó, Vũ Khắc Tiệp tới hồ Brienz, nơi đại úy Ri Jung Hyuk đánh piano vô cũng lãng mạn.

Vũ Khắc Tiệp: “Muốn có một chuyến du lịch Thụy Sĩ vui vẻ thì bán một căn nhà đi mới đủ tiền” - Ảnh 5.

Vũ Khắc Tiệp ở hồ Brienz

Sau khi ghé thăm những cảnh đẹp tuyệt trần tại Thụy Sĩ, Vũ khắc Tiệp chia sẻ:

"Tôi thấy điện ảnh Hàn Quốc rất thông minh khi chọn được những cảnh đẹp nhất để quay phim. Tôi thật may mắn khi bộ phim Hạ cánh nơi anh vừa kết thúc thì tôi lại có dịp đến tất cả những nơi trong phim.

Nếu có đủ tiền và có người yêu, tôi sẽ sống ở đây mãi mãi. Về già mà có một căn nhà ở đây thì tuổi thọ của tôi sẽ tăng lên".

Anh khẳng định: "Người sống nhiều nhất không phải người sống lâu năm nhất mà là người có nhiều trải nghiệm nhất. Tôi may mắn khi có được nhiều trải nghiệm khi còn trẻ".