NTK Đắc Ngọc và dàn mẫu nhí sẽ tham gia tuần lễ thời trang tại Hàn

Gia Linh |

Theo chia sẻ mới đây của nhà thiết kế (NTK) Đắc Ngọc, anh sẽ tham gia tuần lễ thời trang Luxury Brand Global Fashion Week 2020 tại Hàn Quốc vào ngày 23/5 tới.

Đây là sự kiện thời trang lớn nhất nhì tại xứ xở kim chi với sự tham gia của nhiều thương hiệu thời trang cao cấp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. 

Chính vì vậy, NTK Đắc Ngọc đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để chuẩn bị cho sự kiện này. Đắc Ngọc hi vọng, bộ sưu tập anh mang tới tuần lễ thời trang tại Hàn sẽ gây được dấu ấn lớn.

NTK Đắc Ngọc và dàn mẫu nhí sẽ tham gia tuần lễ thời trang tại Hàn - Ảnh 1.

NTK Đắc Ngọc.

Đồng hành cùng NTK Đắc Ngọc tại tuần lễ thời trang này là dàn mẫu nhí có tiếng trong nước như: Cao Hữu Nhật, Đặng Minh Anh, Trần Phạm Minh Anh, Phú Thái, Trần Phương Anh, Bảo Anh, Lê Hà An, Lee Sumi... 

Để được lựa chọn, các mẫu nhí này đã phải trải qua một quá trình tập luyện khá khắt khe.

NTK Đắc Ngọc và dàn mẫu nhí sẽ tham gia tuần lễ thời trang tại Hàn - Ảnh 2.

Dàn mẫu nhí sẽ tham gia cùng NTK Đắc Ngọc.

Sau tuần lễ thời trang mở đầu năm 2020 tại Hàn, NTK Đắc Ngọc cũng đang lên kế hoạch góp mặt tại nhiều sự kiện thời trang lớn khác tại Nga, Thái Lan...

NTK Đắc Ngọc là một tay ngang lấn sân lĩnh vực thời trang. Trước khi bắt đầu với vai trò là NTK, anh là một kỹ sư công nghệ thông tin.

Mặc dù bước vào làng thời trang chưa lâu nhưng, Đắc Ngọc nhanh chóng tạo được tên tuổi ở lĩnh vực thời trang dành cho trẻ em và góp mặt ở nhiều sự kiện thời trang lớn trong và ngoài nước.