Gặp em trai mới sinh, cô chị 5 tuổi phán câu xanh rờn khiến cả nhà choáng váng

HUYỀN NGUYỄN |

Gặp em trai mới sinh, cô chị 5 tuổi phán câu xanh rờn khiến cả nhà choáng váng
Gặp em trai mới sinh, cô chị 5 tuổi phán câu xanh rờn khiến cả nhà choáng váng

Cứ ngỡ con lớn sẽ háo hức lắm khi được nhìn thấy em trai vừa mới sinh, nào ngờ phản ứng của cô chị ngoài sức tưởng tượng của người lớn.

Sự chào đời của một em bé có thể trở thành khoảng thời gian thử thách với không ít các "ông anh bà chị" tí hon. Bởi chúng đã quen đón nhận mọi tình yêu và sự quan tâm của cả gia đình.

Một cô bé mới đây đã kiên quyết bày tỏ thái độ không thèm chia sẻ "ánh hào quang" với nhân vật chính - em trai của mình, theo một cách rất hài hước, đủ sức dập tắt mọi hào hứng của những người xung quanh.

Bà mẹ Skye Masson (26 tuổi, đến từ Glassgow, nước Anh) vừa hạ sinh một bé trai khỏe mạnh, kháu khỉnh vào ngày 18/2. 

Cô nóng lòng được giới thiệu thành viên mới với cả gia đình. Nhưng con gái lớn Harper, 5 tuổi, đã có một phản ứng làm ai cũng bất ngờ.

Gặp em trai mới sinh, cô chị 5 tuổi phán câu xanh rờn khiến cả nhà choáng váng - Ảnh 1.

Cô bé "soi" em rất kỹ từ đầu đến chân.

Phản ứng gây sốc của bé gái 5 tuổi khi lần đầu nhìn thấy em trai trong bệnh viện.

Gặp em trai mới sinh, cô chị 5 tuổi phán câu xanh rờn khiến cả nhà choáng váng - Ảnh 3.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn trên Twitter.

Đó là cô bé Harper Masson, 5 tuổi. Cùng gia đình, cô bé vào thăm mẹ ở khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa Miền Nam ở Glassgow (nước Anh) sau khi mẹ Skye Masson sinh em trai Carter. 

Phản ứng của Harper trong lần đầu gặp mặt em đã được dì cô bé, Renèe Shaw ghi lại.

Thay vì ríu rít vui mừng vì em trai bé bỏng đáng yêu, Harper biểu hiện nét mặt chẳng mấy ấn tượng. Cô bé "soi" em rất kỹ từ đầu đến chân rồi thốt lên: "Nhìn em kìa, chẳng bảnh gì cả!".

Nhận xét của Harper khiến mọi người trong phòng lúc đó đều sốc. Dì cô bé quyết định chia sẻ đoạn clip lên Twitter kèm dòng chú thích: "Mọi người hãy nghe thật kỹ để xem Harper nghĩ gì về em trai mới sinh của mình nhé".

Gặp em trai mới sinh, cô chị 5 tuổi phán câu xanh rờn khiến cả nhà choáng váng - Ảnh 4.
Gặp em trai mới sinh, cô chị 5 tuổi phán câu xanh rờn khiến cả nhà choáng váng - Ảnh 5.
Gặp em trai mới sinh, cô chị 5 tuổi phán câu xanh rờn khiến cả nhà choáng váng - Ảnh 6.

Harper đã nhanh chóng "phải lòng" cậu em trai.

Video nhanh chóng thu hút hơn 300.000 lượt xem, hơn 13.000 lượt thích, ai nấy đều bày tỏ sự "bấn loạn" trước "thần thái" của cô bé 5 tuổi. 

Một người bày tỏ: "Chuẩn mực!". Một độc giả khác tấm tắc: "Dù vậy, bé đã thốt lên điều ấy bằng phong thái vô cùng lịch thiệp".

Renèe tiết lộ thêm, sau phát ngôn "chất ngất", Harper đã nhanh chóng "phải lòng" cậu em trai. Cô bé nóng lòng chờ lúc mẹ và em xuất viện để được chơi đùa với Carter.

Chia sẻ về khoảnh khắc thú vị của cháu gái, dì bé cho biết: "Chị gái tôi Skye sinh hôm thứ 3 tuần trước. Tôi đã sốc khi nghe lời nhận xét của Harper về em trai. Skye cũng vậy. Nhưng giờ thì Harper yêu em lắm. Con bé chỉ mong em sớm về nhà".

theo TRÍ THỨC TRẺ