Phía Lan Ngọc chính thức lên tiếng trước tin đồn bí mật tổ chức đám hỏi với Chi Dân cách đây hơn 1 tháng

VIXX |

Quản lý Lan Ngọc lên tiếng phủ nhận trước tin đồn đã bí mật tổ chức đám hỏi với Chi Dân cách đây hơn 1 tháng gây xôn xao mạng xã hội.

Tin đồn Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc tổ chức đám hỏi dấy lên khi dân mạng tìm ra clip người làm tóc cho nữ diễn viên "Cánh đồng bất tận" đăng tải với dòng trạng thái về ăn đám hỏi của Chi Dân cách đây khoảng hơn 1 tháng.

Khi đó, rất nhiều người bất ngờ và hỏi thăm, thậm chí có bình luận nhắc hỏi thẳng liệu có phải cô dâu là Ninh Dương Lan Ngọc không, nhưng người này không khẳng định mà chỉ úp mở.

Tuy nhiên hình ảnh trong clip không thấy có dấu hiệu trang trí hoa hay để lộ tình tiết giống như rạp đám hỏi. Dân mạng cho rằng có thể đây là clip đùa giỡn của những người bạn Chi Dân với nhau.

Trước tin đồn đã bí mật tổ chức đám hỏi, quản lý Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân: "Thông báo một lần cho tiện, không có đám hỏi gì hết mọi người ơi. Em còn không biết tin tức đâu ra á". Trong khi đó phía Chi Dân chưa có phát ngôn chính thức nào liên quan đến việc này.

Phía Lan Ngọc chính thức lên tiếng trước tin đồn bí mật tổ chức đám hỏi với Chi Dân cách đây hơn 1 tháng - Ảnh 1.

Quản lý Lan Ngọc phủ nhận chuyện kết hôn.

Chuyện tình cảm Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Dù khẳng định chỉ là bạn nhưng gần đây, tin đồn hẹn hò của họ lại một lần nữa gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội. 

Cụ thể, vào ngày Valentine 14/2, bức ảnh Ninh Dương Lan Ngọc hạnh phúc ôm bó hoa hồng mới được tặng được dân mạng phát hiện chụp trước cửa nhà Chi Dân. 

Mối quan hệ của cả hai còn gây xôn xao hơn nữa khi mới đây, stylist của Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ bức ảnh chiếc giường được xếp đầy hoa hồng, hai chiếc gối được xếp chữ "Hiếu", "Ngọc". Trong đó, Hiếu chính là tên thật của Chi Dân. Ngoài ra trước đó rất nhiều lần cặp đôi được bắt gặp xuất hiện thân thiết bên nhau.

Phía Lan Ngọc chính thức lên tiếng trước tin đồn bí mật tổ chức đám hỏi với Chi Dân cách đây hơn 1 tháng - Ảnh 2.
Phía Lan Ngọc chính thức lên tiếng trước tin đồn bí mật tổ chức đám hỏi với Chi Dân cách đây hơn 1 tháng - Ảnh 3.

Luôn bị đồn đoán chuyện hẹn hò nhưng cặp đôi vẫn kiên quyết phủ nhận.

theo Trí Thức Trẻ