Cái chết của các hotgirl và tội ác của tên sát nhân đẹp trai: Bi kịch nối tiếp

Đàm Anh (Theo Murderpedia) |

Lần thứ hai tìm cách trốn thoát, Ted Bundy đã thành công. Tuy nhiên thay vì sợ hãi tìm một nơi ẩn náu, hắn lại tiếp tục gây ra những vụ giết người với cách thức còn tàn bạo hơn trước đây.

Ted Bundy có vẻ ngoài khá bảnh bao và thân thiện. Tuy nhiên, đằng sau khuôn mặt đó lại là một tên sát nhân bệnh hoạn giết người không ghê tay của nước Mỹ trong khoảng thời gian 1973-1978. Trong khi dư luận gọi Ted Bundy là con ác quỷ vô nhân tính thì hắn cũng tự nhận xét bản thân là kẻ máu lạnh nhất trên đời.

Cái chết của các hotgirl và tội ác của tên sát nhân đẹp trai: Bi kịch nối tiếp - Ảnh 1.

Danh sách nạn nhân của Ted Bundy ngày càng dài

Tên sát nhân cứng đầu

Ngày thứ 6 sau khi trốn thoát lần đầu tiên, Ted Bundy bị 2 cảnh sát phát hiện và bắt giữ. Kể từ đó, Ted buộc phải mang còng tay và chân trong suốt thời gian tra cứu tài liệu trong thư viện ở Aspen.

Tuy nhiên, hắn không dễ dàng bị khuất phục, trong đầu tên sát nhân này luôn có sẵn kế hoạch và chỉ chờ thời điểm thích hợp.

7 tháng sau, Ted tìm cách khoét tường tòa án rồi nấp vào bên trong một căn buồng nhỏ của người cai ngục. Đợi cho đến khi không còn ai trong phòng, Ted nhanh chóng bước ra. Cảnh sát chỉ phát hiện ra hắn vượt ngục 15 giờ sau đó.

Tháng 1/1978, Ted Bundy, dưới cái tên giả Chris Hagen, đã tìm được một căn hộ ở Tallahassee, Florida. Đẹp trai, thông minh, Ted không gặp nhiều khó khăn trong việc bắt đầu cuộc sống mới.

Hắn thường lảng vảng gần ký túc xá của trường Đại học bang Florida mà không ai nhận ra. Tại đây, con thú dữ bên trong hắn lạ trỗi dậy.

Tối 14/1, hầu hết thành viên Hội nữ sinh đại học Florida tham gia vũ hội hoặc các bữa tiệc trong khu ký túc xá. Họ chỉ bắt đầu quay về nhà, tại khu Chi Omega, vào sáng sớm hôm sau. Lúc đó, các nữ sinh không thể biết rằng một điều khủng khiếp đang đợi chờ họ.

Ra tay tàn bạo

Lúc đó khoảng 3h sáng. Nita Neary được bạn trai đưa về tới trước cổng khu nhà. Bước về căn buồng của mình, cô để ý thấy cửa trước khu nhà bị mở toang. Vào bên trong, cô nghe có tiếng động như thể một người đang chạy ở căn buồng phía trên. Rồi đột nhiên, tiếng bước chân tiến về phía cầu thang gần chỗ cô đứng.

Neary vội nấp vào cánh cửa. Cô trông thấy một người đàn ông đội chiếc mũ cát két màu xanh nước biển sụp xuống che hết mắt, tay cầm một khúc gỗ quấn giẻ. Hắn chạy ra phía cầu thang và ra khỏi cửa.

Thoạt đầu, Nita nghĩ rằng căn nhà bị đột nhập. Cô chạy lên tầng gọi cho bạn là Nancy Dowdy biết tin, rồi cùng đổ đi tìm người phụ trách tòa nhà. Trên đường tới phòng của bà, họ nhìn thấy Karen Chandler, bạn học của họ, loạng choạng bước dọc hành lang.

Máu chảy như suối trên đầu cô. Tại một phòng khác, họ phát hiện Kathy Klein, chủ nhân căn phòng đang nằm trong một vũng máu, cũng chảy ra từ vết thương lớn trên đầu...

Khi cảnh sát tới nơi, họ tìm thấy xác 2 cô gái khác trên giường, trong buồng riêng của mỗi người. Hung thủ ra tay khi họ còn ngủ. Nghiên cứu của pháp y cho thấy, Lisa Levy bị đánh vào đầu bằng một khúc gỗ, bị hãm hiếp và bóp cổ tới chết. Trên thân thể cô hằn rõ một số vết răng.

Margaret Bowman cũng bị tấn công theo cách tương tự, dù không bị cưỡng hiếp và không có vết cắn nào. Cô bị siết cổ bằng một chiếc tất dài, bị bỏ lại tại hiện trường. Vết thương trên đầu cô rất nặng. Cú đánh làm vỡ xương sọ và lộ ra một phần não. Không có dấu vết vật lộn trên xác Bowman và Lisa Levy.

Các điều tra viên ngay lập tức thẩm vấn hai nạn nhân may mắn sống sót, nhưng không tìm được thêm thông tin nào đáng giá. Không ai còn nhớ về sự kiện khác lạ nào đó diễn ra trong đêm khủng khiếp ấy.

Cũng như Levy và Bowman, tất cả đều đang ngủ say khi kẻ giết người ra tay. Chứng nhân duy nhất là Nita Neary.

Và trong khi cảnh sát vẫn chưa có thêm thông tin gì về vụ án thì những nạn nhân tiếp theo lại xuất hiện.

(Còn nữa)

theo Dân Việt