Hoàng gia Anh mắc sai lầm nghiêm trọng: Website chính thức của gia đình hoàng tộc dẫn liên kết nhầm đến trang khiêu dâm của Trung Quốc

L.T |

Sự việc đang gây xôn xao dư luận khi trang web chính thức của gia đình Hoàng gia Anh lại có liên kết dẫn đến một trang web 'đen' của Trung Quốc.

Theo The Sun, khi truy cập vào trang web chính thức của gia đình Hoàng gia Anh, người dùng mạng sẽ thấy liên kết đến một tổ chức từ thiện nhưng thực chất lại là một trang web khiêu dâm.

Bên cạnh đó, trang web này cũng không giới hạn lứa tuổi, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể truy cập các video và hình ảnh rất rõ ràng.

Hoàng gia Anh mắc sai lầm nghiêm trọng: Website chính thức của gia đình hoàng tộc dẫn liên kết nhầm đến trang khiêu dâm của Trung Quốc - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Trang web có tên Royal.uk được coi là kênh thông tin chính thức của Hoàng gia Anh, có hình ảnh Nữ hoàng và Hoàng tế Phillip.

Trong trang này có một liên kết đến trang web chính thức của tổ chức từ thiện mang tên Dolen Cymru - lesotholink.org - nhưng lại dẫn đến một liên kết khác có nội dung và các hình ảnh nhạy cảm.

Bài đăng tên website nêu bật một loạt các hoạt động từ thiện của gia đình Hoàng gia, trong đó Hoàng tử Harry là người bảo trợ.

Hoàng gia Anh mắc sai lầm nghiêm trọng: Website chính thức của gia đình hoàng tộc dẫn liên kết nhầm đến trang khiêu dâm của Trung Quốc - Ảnh 2.

Trang web được báo cáo liên kết đến một trang khiêu dâm của Trung Quốc thay vì trang web của tổ chức Dolan Cymru.

Tổ chức Dolen Cymru hoạt động để tạo thuận lợi cho sự hợp tác giữa các trường học, các giáo viên, bệnh viện và chính quyền ở Wales và Lesoto, một quốc gia thuộc khu vực Nam Phi.

Tổ chức này được thành lập năm 1985 nhằm mục đích tạo ra "sự thay đổi tích cực, lâu dài ở Lesotho và trong các cộng đồng ở xứ Wales".

Trên trang web, tổ chức từ thiện này viết: "Thông qua việc tham gia vào một lĩnh vực xã hội rộng lớn ở xứ Wales và Lesotho, chúng tôi muốn tạo ra sự khác biệt thực sự và bền vững cho cuộc sống của mọi người ở cả hai quốc gia".

Hoàng gia Anh mắc sai lầm nghiêm trọng: Website chính thức của gia đình hoàng tộc dẫn liên kết nhầm đến trang khiêu dâm của Trung Quốc - Ảnh 3.

Hoàng tử Harry là người bảo trợ của tổ chức Dolen Cymru.

Hoàng tử Harry đã trở thành người bảo trợ hoàng gia của tổ chức Dolen Cymru vào năm 2007 sau khi gặp gỡ các thành viên của tổ chức này.

Daily Mail dẫn lời Hoàng tử Harry vào thời điểm đó: "Tôi rất tự hào khi được liên kết với Dolen Cymru. 

Tôi cho rằng việc giúp đỡ và khuyến khích các tổ chức và cá nhân ở Wales thiết lập và thúc đẩy mối quan hệ bạn bè với các đối tác của họ ở Lesoto là vô cùng ý nghĩa".

Hiện tại, Hoàng gia Anh và tổ chức từ thiện này đã được thông báo về vụ việc và tìm hướng xử lý.

theo NHỊP SỐNG VIỆT