5 nhát dao đoạt mạng người yêu trong đêm Valentine

THỐNG NHẤT |

Sau buổi chiều đi chơi vui vẻ cùng nhau, đến tối 14/2, Huyền cùng bạn trai tổ chức nhậu nhẹt và trong phút ghen tuông thiếu kiềm chế, cô gái này đoạt mạng người yêu bằng 5 nhát dao.

Chiều 16/2, trả lời VTC News, Đại tá Trần Văn Mạnh – Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi, xác nhận, cơ quan chức năng vừa lấy lời khai của Nguyễn Thị Thanh Huyền (27 tuổi, trú xã Bình Tân, huyện Bình Sơn), nghi phạm giết bạn trai là Võ Minh Mót (33 tuổi, trú xã Bình Phú, huyện Bình Sơn).

Theo lời khai của nghi phạm, chiều 14/2, Huyền cùng bạn trai và hai người bạn đến ghềnh đá ở bãi biển xã Bình Phú, huyện Bình Sơn vui chơi nhân ngày Valentine. Sau đó, cả nhóm kéo về trại chăn nuôi vịt của gia đình Mót nhậu nhẹt.

Tàn cuộc vui, 2 người bạn ra về, còn Huyền và Mót ngồi lại tâm sự. Nghe Mót bảo có người tình khác, Huyền nổi cơn ghen, cầm con dao gọt trái cây đâm bạn trai 5 nhát liên tiếp khiến anh này thiệt mạng. Sau đó, người phụ nữ này đến cơ quan công an đầu thú.

"Đó chỉ là lời khai ban đầu của Huyền. Chúng tôi cần thu thập thêm chứng cứ để điều tra, làm rõ việc Huyền sát hại bạn trai là có chuẩn bị từ trước hay hành động này đến từ sự bồng bột do ghen tuông nhất thời", Đại tá Mạnh nói.

theo VTC News