Quý tử nhà Trump lại gây thương nhớ với vẻ đẹp cùng khí chất hơn người, dù chỉ xuất hiện thấp thoáng cũng thu hút mọi ánh nhìn

DIỆP LỤC |

Barron Trump xuất hiện chững chạc, điển trai trong một bữa tiệc tối vào ngày 2/2.

Vào tối ngày 2/2, Tổng thống Mỹ và Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã xuất hiện tại bữa tiệc Super Bowl diễn ra tại Câu lạc bộ Golf Quốc tế ở Floria. Đệ nhất phu nhân Mỹ được trông thấy thanh lịch trong chiếc đầm màu trắng tinh tế.

Đặc biệt, bữa tiệc công khai này còn có sự xuất hiện của Barron Trump. Dù cậu bé 13 tuổi này chỉ đi lặng lẽ phía sau cha mẹ nhưng vẻ đẹp cùng khí chất hơn người vẫn khiến Barron Trump nổi bật, không thể lẫn đi đâu được.

Quý tử nhà Trump lại gây thương nhớ với vẻ đẹp cùng khí chất hơn người, dù chỉ xuất hiện thấp thoáng cũng thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 1.
Quý tử nhà Trump lại gây thương nhớ với vẻ đẹp cùng khí chất hơn người, dù chỉ xuất hiện thấp thoáng cũng thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 2.
Quý tử nhà Trump lại gây thương nhớ với vẻ đẹp cùng khí chất hơn người, dù chỉ xuất hiện thấp thoáng cũng thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 3.

Barron xuất hiện nổi bật bên cạnh cha mẹ.

Quý tử nhà Trump trông điển trai và chững chạc trong bộ suit tối màu. Chiều cao nổi bật của Barron luôn khiến cậu trở nên tỏa sáng hơn. 

Trong thời gian gần đây, Barron Trump xuất hiện nhiều hơn trước công chúng bên cạnh cha mẹ mình.

Trước đây, Đệ nhất phu nhân Mỹ tiết lộ rằng con trai bà không thích đến nơi đông người và tránh những ống kính hướng vào mình. 

Tuy nhiên, hiện tại dường như Barron Trump đã dạn dĩ hơn, cậu bé 13 tuổi này còn chủ động vẫy tay chào các phóng viên.

Nhiều người hâm mộ hy vọng rằng trong tương lại quý tử nhà Trump sẽ xuất hiện nhiều hơn trước công chúng giống như những anh chị em khác của mình.

theo NHỊP SỐNG VIỆT