Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/2/2020: Xử Nữ, Thiên Bình thuận lợi; Kim Ngưu chú ý hôm nay

Nguyễn Thị Hảo |

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/2/2020 nói rằng, hôm nay sẽ là một ngày không thuận lợi với nhiều cung, đặc biệt là cung Kim Ngưu.

Ngày chủ nhật 02/02/2020 của bạn sẽ như thế nào, hãy xem tử vi 12 cung hoàng đạo để bắt đầu một ngày cuối tuần thuận lợi nhé!

1. Bạch Dương

Về công việc: Mọi người đều coi trọng sự khuyến khích của bạn và không ngừng tìm kiếm lời khuyên của bạn. Bạn sẵn sàng trả lời vô số câu hỏi từ họ và nhờ họ bạn cũng này sinh ra nhiều ý tưởng tuyệt vời.

Về mặt tài lộc: Tận dụng linh cảm chính xác của bạn và bắt đầu các dự án tài chính mới có thể là đầu tư dài hạn. Bạn sẽ có lời, đặc biệt là bạn có thể tin tưởng các cố vấn ngân hàng và bạn bè nhiều hơn bình thường.

Về mặt tình cảm: Mối quan hệ của bạn hiện đang rất hài hòa. Đối tác của bạn rất trung thành và đáng yêu. Về cơ bản, không có lý do để phàn nàn cả.

2. Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đao ngày 02/02/2020 nói rằng: Kim Ngưu chẳng muốn làm gì trong ngày hôm nay, khi sao Thủy tạo một góc 45 độ với sao Mộc. Bạn chỉ muốn nằm lì một chỗ và nhớ nhung những ngày Tết trôi qua một cách quá nhanh chóng.

Về công việc: Bạn cần chủ động hơn khi giải quyết những công việc thuộc về phận sự của mình, bởi nếu bạn không bắt tay vào giải quyết thì mọi việc vẫn sẽ "đắp đống" ở đấy thôi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/2/2020: Xử Nữ, Thiên Bình thuận lợi; Kim Ngưu chú ý hôm nay - Ảnh 1.

Kim Ngưu nên xem xét các khoản đầu tư (Ảnh: astrosofa.com)

Về mặt tài lộc: Đây là một ngày tồi tệ để kinh doanh. Tránh xa các dự án rủi ro vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận về các quyết định ngày hôm nay. Bạn có xu hướng để cho mình bị lừa khi thực hiện các giao dịch nhỏ hơn, vì vậy đừng để điều này xảy ra.

Về mặt tình cảm: Nó sẽ khó tương tác với mọi người ngày hôm nay. Bạn phản ứng thái quá với những điều nhỏ nhất và cảm thấy hoàn toàn hiểu lầm. Sẽ tốt hơn nếu bạn lùi lại một bước, xóa tan suy nghĩ và bắt đầu giải quyết các cuộc tranh luận một cách bình tĩnh hơn.

3. Song Tử

Về công việc: Bạn có rất nhiều thời gian để xem xét những bước tiến mới và lớn hơn, rất ít vật cản cho bước tiến của bạn. Bằng cách tập trung vào các vấn đề quan trọng nhất của công việc bạn tránh được nhiều phiền nhiễu.

Về mặt tài lộc: Bạn vẫn còn khá dư dả trong ngày hôm nay, tất cả là vì bạn đã lập ra kế hoạch tiêu tiền rất khoa học.

Về mặt tình cảm: Tình cảm của bạn và nửa kia vẫn đang tiến triển rất ổn định. Bạn luôn đối xử với người ấy rất chân thành và ấm áp, luôn thấu hiểu những điều người ấy mong muốn.

4. Cự Giải 

Về công việc: Cảm xúc lo lắng có thể khiến bạn làm việc hấp tấp hoặc thiếu cẩn thận. Do đó, bạn không nên làm những việc trọng đại hoặc đưa ra những quyết định lớn lao nếu không muốn mắc sai lầm.

Về mặt tài lộc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 02/02/2020 nói rằng, ngày hôm này là ngày không thuận lợi về tài chính đối với Cự Giải, nhiều tổn thất có thể xảy ra nếu bạn không bình tĩnh và sáng suốt khi đối mặt với bất ổn.

Về mặt tình cảm: Các bạn còn độc thân có vẻ đang né tránh chuyện yêu đương. Bạn chẳng muốn nghe thấy ai nhắc đến chuyện ấy, cũng như chẳng muốn kết giao thêm với bạn bè mới nào.

5. Sư Tử

Về công việc: Bạn có thể xây dựng thêm những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, tuy nhiên, hãy quan sát thật kĩ xem ai mới là người xứng đáng để kết bạn nhé.

Về mặt tài lộc: Túi tiền của bạn vẫn còn khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Về mặt tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn không mấy ổn định bởi gần đây, bạn thường xuyên quên mất những lời hẹn hò với người ấy. Hãy xem lại bản thân mình và sửa đổi ngay nếu vẫn muốn tình cảm hai người bền chặt.

6. Xử Nữ 

Về công việc: Việc nào vào tay bạn cũng được tiến hành tuần tự và đạt kết quả tốt. Bạn cảm thấy rất hài lòng về bản thân mình.

Về mặt tài lộc: Bạn không cần phải chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay, vì vậy mà bạn vẫn còn khá dư dả.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/2/2020: Xử Nữ, Thiên Bình thuận lợi; Kim Ngưu chú ý hôm nay - Ảnh 2.

Xử Nữ thuận lợi về tình cảm (Ảnh: astrosofa.com)

Về mặt tình cảm: Bạn và người ấy đang có một mối quan hệ rất ngọt ngào. Bạn biết rằng mình chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim của người ấy nên cảm thấy rất tự tin.

7. Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 02/02/2020 nói rằng, hôm nay Mặt Trăng tạo thành một góc 120 độ với sao Thổ, Thiên Bình, một người rất chu đáo và nghiêm túc, sẽ gặp nhiều may mắn; ai cũng tin tưởng để giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng.

Về công việc: Tất cả mọi thứ bạn thực hiện cuối cùng đã thành công và mang lại cho bạn sự hài lòng.

Về mặt tài lộc: Bạn có các quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn các khoản đầu tư hợp lý và lời khuyên bạn nhận được mang đến nhiều may mắn hơn so với các dịp khác.

Về mặt tình cảm: Hài hòa và hạnh phúc là những cụm từ miêu tả tình cảm bạn ngày hôm nay. Bạn cảm thấy an toàn và do đó có thể dễ dàng nói lên những mong muốn sâu sắc nhất với bạn tình của mình.

8. Bọ Cạp

Về công việc: Bạn là người có khả năng lãnh đạo, chính nhờ vậy mà bạn có thể dẫn dắt mọi người đi tới thành công. Trong ngày hôm nay, bạn sẽ là ngôi sao sáng dẫn đường cho tất cả mọi người.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/2/2020: Xử Nữ, Thiên Bình thuận lợi; Kim Ngưu chú ý hôm nay - Ảnh 3.

Bọ Cạp là người dẫn dắt thành công trong công việc (Ảnh: astrosofa.com)

Về mặt tài lộc: Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc.

Về mặt tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn lại không được may mắn như thế. Có thể tính thích chỉ huy của bạn sẽ gây ra sự khó chịu cho người ấy. Hãy bình tĩnh lại và lắng nghe xem điều người ta thực sự muốn là gì.

9. Nhân Mã

Về công việc: Bạn sẽ không gặp phải rắc rối gì lớn nếu như luôn tập trung với nhiệm vụ mình đang làm. Đừng có vừa làm vừa mơ mộng với những suy nghĩ viển vông nhé, hãy làm tốt trong hiện tại đi đã.

Về mặt tài lộc: Có lẽ bạn cần phải hạn chế việc vui chơi, tiệc tùng với bè bạn đi thôi nếu không ví tiền của bạn sẽ cạn kiệt thôi.

Về mặt tình cảm: Bạn nên dành ngày hôm nay với đối tác của bạn. Cùng nhau, bạn nên tạo ra những khoảnh khắc lãng mạn với nhau.

10. Ma Kết

Về công việc: Bạn nhận được sự tin tưởng của nhiều người và điều này tạo thêm cho bạn nhiều động lực.

Về mặt tài lộc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Trên thực tế, bạn đã lên kế hoạch rõ ràng sẽ tiêu pha như thế nào rồi.

Về mặt tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn đang ở vào trạng thái ổn định. Đôi bên đã quá thấu hiểu nhau nên chẳng bao giờ giận dỗi vì những chuyện lặt vặt nữa.

11. Bảo Bình

Về công việc: Bạn gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp vào ngày hôm nay. Bạn khó có thể bày tỏ cho người khác biết điều mình muốn là gì và nếu có ai nói chuyện với bạn, bạn lại tỏ ra cáu bẳn.

Về mặt tài lộc: Bạn không có nhu cầu tiêu pha gì nên tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn định.

Về mặt tình cảm: Bạn và người ấy dễ xảy ra cãi vã vì những việc vốn rất nhỏ nhặt. Hãy bình tĩnh lại và chú ý đừng nói những lời tổn thương đến người ấy.

12. Song Ngư

Về công việc: Bạn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thậm chí còn giúp đỡ cho mọi người quanh mình nữa.

Về mặt tài lộc: Các ngôi sao may mắn nghiêng về phía bạn  bởi vậy bạn có linh cảm đúng đắn về các giao dịch kinh doanh có lợi nhuận.

Về mặt tình cảm: Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy tiến triển tốt đẹp. Nếu ngày hôm nay rảnh rỗi, bạn có thể dành thời gian để ở bên người ấy, tạo thêm những kỉ niệm đẹp cho đôi bên.