Người phụ nữ vì muốn trả thù bạn thân mà chấp nhận lên giường cùng chồng đối phương, nguyên nhân khiến 3 người trong cuộc đều bị lên án

HY LI |

Biết chồng ngoại tình với bạn thân, người phụ nữ đã quyết tâm chấm dứt hôn nhân với người đàn ông bội bạc.

Tiểu Văn, một người phụ nữ 32 tuổi hiện tại đang rất muốn ly hôn vì chồng ngoại tình. Điều buồn nhất là đối tượng ngoại tình là bạn thân của Tiểu Văn.

Trước đây, Tiểu Văn đã từng muốn ly hôn vì tính vũ phu, bạo lực của chồng. Lúc đó mẹ chồng cũng không phản đối quyết định này của con dâu. 

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, cô lo lắng con gái còn nhỏ tuổi không chấp nhận được chuyện này nên đã đắn đo rất nhiều. 

Nhưng hiện tại, con gái đã lớn và ủng hộ quyết định ly hôn của mẹ. Đứa con gái luôn nói: "Bố là một người rất tệ, lúc con 3 tuổi đã cầm dao dọa mẹ, con không muốn có một ông bố như vậy".

Người phụ nữ vì muốn trả thù bạn thân mà chấp nhận lên giường cùng chồng đối phương, nguyên nhân khiến 3 người trong cuộc đều bị lên án - Ảnh 1.

Đứa con gái luôn nói: "Bố là một người rất tệ, lúc con 3 tuổi đã cầm dọa mẹ..."

Nhưng nguyên nhân chính dẫn đến quyết định ly hôn ở hiện tại của Tiểu Văn chính là chồng ngoại tình. 

Tháng 4/2019, cô đã nhận được một bức ảnh thân mật của chồng và một người phụ nữ. Điều làm Tiểu Văn sốc nhất là người phụ nữ kia cũng có chồng và là bạn thân lâu năm của cô, A Mai.

Người phụ nữ vì muốn trả thù bạn thân mà chấp nhận lên giường cùng chồng đối phương, nguyên nhân khiến 3 người trong cuộc đều bị lên án - Ảnh 2.

Bức ảnh thân mật của chồng và người bạn thân.

Tiểu Văn và A Mai là bạn thân chơi với nhau từ nhỏ, mối quan hệ của cả 2 rất tốt nhưng gần đây đã có nhiều rạn nứt. A Mai không vòng vo phủ nhận mà ngược lại, đã thừa nhận ngoại tình với chồng Tiểu Văn. 

Tuy nhiên, A Mai thẳng thắn: "Tôi sẽ không cưới chồng cô đâu, tôi sẽ chia tay với anh ta vì mục đích của tôi đã đạt được. 

Xã hội sẽ mắng tôi là tiểu tam, nói tôi sai và đồng cảm với cô ta. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, tại sao cô ta bị chồng bạo hành mà tôi ở bên cạnh anh ta bao nhiêu năm cũng không có một chút động tay động chân nào cả".

Người phụ nữ vì muốn trả thù bạn thân mà chấp nhận lên giường cùng chồng đối phương, nguyên nhân khiến 3 người trong cuộc đều bị lên án - Ảnh 3.

A Mai.

Nhưng, câu nói của A Mai khiến nhiều người phải suy nghĩ chính là: "Nếu không phải vì cô ta, tôi cũng không bước đến con đường này"

Hóa ra, A Mai cũng có một "bi kịch" đằng sau. 6 năm trước khi A Mai đang làm việc trong một quán cà phê, chồng của Tiểu Văn thường đến tìm cô để tâm sự về những mâu thuẫn với vợ. 

Nhưng Tiểu Văn đã xông vào quán và chỉ trích A Mai dụ dỗ chồng cô. Từ vụ xô xát đó, A Mai và chồng đã phát sinh tranh cãi rồi ly hôn sau đó, đứa con hơn 1 tuổi được chồng nuôi dưỡng, còn A Mai phải rời khỏi nhà.

A Mai gay gắt: "Tôi lúc đó không có nơi nương tựa lại còn vừa ly hôn, trong lòng rất muốn báo thù cô ta. Cô ta khiến gia đình tôi tan nát thì cô ta cũng không được yên ổn đâu".

Hiện tại, A Mai đã cắt đứt liên lạc với chồng Tiểu Văn. Cô cũng mong muốn Tiểu Văn đừng làm phiền đến cuộc sống của cô nữa vì mục đích trả thù đã hoàn thành và gã đàn ông kia không xứng đáng để A Mai kết hôn lần nữa: "Hôm nay anh ta vì tôi mà ly dị vợ thì sau này cũng có thể vì một người phụ nữ khác mà ly hôn với tôi".

theo HELINO