Meghan Markle chính thức quay trở lại sau 6 tuần nghỉ dưỡng, vừa lộ diện đã bị chỉ trích tơi tả không thương tiếc

Diệp Lục |

Sau bao ngày 'mất tích' bí ẩn, cuối cùng Meghan Markle và chồng đã tái xuất kết thúc 6 tuần nghỉ dưỡng.

Vào khoảng 15h ngày 7/1 (giờ địa phương), Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã xuất hiện tại Canada House ở London sau 6 tuần tạm dừng các nhiệm vụ hoàng gia. Chuyến thăm này của cặp đôi nhằm để cảm ơn thịnh tình của người dân dành cho họ trong chuyến nghỉ dưỡng Giáng sinh và năm mới ở Vancouver, Canada.

Meghan Markle diện set đồ màu nâu và đi giày cao gót đồng màu. Nàng dâu hoàng gia tươi cười rạng rỡ trước sự chào đón nồng nhiệt của người dân tập trung rất đông tại Canada House.

Theo thói quen như thường thấy, vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex liên tục thể hiện tình cảm thân mật. Meghan đưa tay chạm vào lưng và cánh tay chồng trước đám đông.

Meghan Markle chính thức quay trở lại sau 6 tuần nghỉ dưỡng, vừa lộ diện đã bị chỉ trích tơi tả không thương tiếc - Ảnh 1.

Meghan Markle diện nguyên set đồ màu nâu trong ngày tái xuất.

Meghan Markle chính thức quay trở lại sau 6 tuần nghỉ dưỡng, vừa lộ diện đã bị chỉ trích tơi tả không thương tiếc - Ảnh 2.

Cặp đôi nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ.

Meghan Markle chính thức quay trở lại sau 6 tuần nghỉ dưỡng, vừa lộ diện đã bị chỉ trích tơi tả không thương tiếc - Ảnh 3.

Vợ chồng Meghan Markle nắm chặt tay nhau đầy tình cảm.

Cặp vợ chồng hoàng gia đã có cuộc trò chuyện với các nhân viên tại Văn phòng Cao uỷ Canada tại London để cảm ơn vì sự hiếu khách và hỗ trợ nồng nhiệt của Canada trong thời gian họ lưu trú tại quốc gia này.

Harry, Meghan và con trai Archie đã ở trong một biệt thự 8 phòng ngủ trị giá 14 triệu USD trên bán đảo Saanich thuộc Vancouver từ hôm 19/2, với đội vệ sĩ hùng hậu túc trực 24/24 để bảo vệ họ được riêng tư tối đa.

Vợ chồng Meghan Markle đã có một năm 2019 đầy sóng gió với những thị phi vây quanh. Tuy nhiên, ngay sau khi xuất hiện trở lại vào đầu năm mới, cặp đôi lại vấp phải sự chỉ trích dữ dội của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, chuyến thăm của vợ chồng nhà Sussex được thông báo là bí mật và riêng tư.

Tuy nhiên, thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Đội ngũ phóng viên hùng hậu với hàng chục ống kính vây quanh cho thấy Meghan Markle tiếp tục PR hình ảnh của mình một cách phô trương.

Meghan Markle chính thức quay trở lại sau 6 tuần nghỉ dưỡng, vừa lộ diện đã bị chỉ trích tơi tả không thương tiếc - Ảnh 4.

Cặp đôi đã gửi lời cảm ơn về sự đón tiếp nhiệt tình của người dân Canada.

Meghan Markle chính thức quay trở lại sau 6 tuần nghỉ dưỡng, vừa lộ diện đã bị chỉ trích tơi tả không thương tiếc - Ảnh 5.

Meghan Markle để lộ nhược điểm đổ mồ hôi ở dưới cánh tay áo.

Meghan Markle chính thức quay trở lại sau 6 tuần nghỉ dưỡng, vừa lộ diện đã bị chỉ trích tơi tả không thương tiếc - Ảnh 6.
Meghan Markle chính thức quay trở lại sau 6 tuần nghỉ dưỡng, vừa lộ diện đã bị chỉ trích tơi tả không thương tiếc - Ảnh 7.

Bình luận mỉa mai về chuyến đi bí mật của nàng dâu hoàng gia.

Ngoài ra, bộ trang phục của Meghan Markle không được đánh giá cao khi nó để lộ nhược điểm nhiều mồ hôi của nàng dâu hoàng gia. Bên cạnh đó, chuyến thăm đầu tiên của họ trong dịp năm mới bị đánh giá là không đem lại lợi ích nào.

Trên thực tế, người dân nước Anh phàn nàn rằng họ đã nghỉ dưỡng 6 tuần bằng tiền thuế của dân nhưng lại không có một lời cảm ơn nào tới dân chúng. Dường như cặp đôi sẽ tiếp tục có một năm 2020 đầy sóng gió với cái nhìn khắt khe hơn của dư luận.

Nguồn: Daily Mail

theo Helino