Nữ hoàng Anh lại tuyển dụng: Tìm trợ lý phục vụ không cần kinh nghiệm, bao ăn ở trong cung điện, lương 'sương sương' hơn 500 triệu

NHẬT THÀNH |

Sau quản gia, chuyên viên quản lý fanpage thì lần này Nữ hoàng lại tìm kiếm một người chuẩn bị đồ ăn, thức uống cho các thành viên Hoàng gia.

Cung điện Hoàng gia Anh mới đây đã phát thông báo đăng tuyển người cho vị trí trợ lý phục vụ tổng hợp, không yêu cầu phải có kinh ngiệm. 

Nghe hấp dẫn không? Và nếu bạn ưa thích công việc chuẩn bị đồ ăn cho các nhân vật Hoàng gia như Nữ hoàng, Hoàng tử William và Công nương Kate thì đây chính xác là một vị trí phù hợp dành cho bạn.

Nữ hoàng Anh lại tuyển dụng: Tìm trợ lý phục vụ không cần kinh nghiệm, bao ăn ở trong cung điện, lương sương sương hơn 500 triệu - Ảnh 1.

Sau quản gia, chuyên viên quản lý fanpage thì lần này Nữ hoàng cho đăng tuyển một nhân viên phụ việc phục vụ bữa ăn cho Hoàng gia

Theo thông báo trên trang web của Royal Household thì công việc của ứng viên sẽ là hỗ trợ việc chuẩn bị đồ ăn cũng như bày biện nó thật đẹp. 

Bên cạnh đó, vị trí này cũng yêu cầu ứng viên phải giữ gìn sự sạch sẽ ở xung quanh và đảm bảo mọi thứ luôn luôn ở trong trạng thái sẵn sàng. 

Vào những lúc Hoàng gia dùng bữa, ứng viên sẽ là người phục vụ đồ ăn cho các thành viên trong Hoàng tộc.

Nơi làm việc chính sẽ là cung điện nổi tiếng Buckingham nhưng không bó buộc hoàn toàn, ứng viên sẽ có cơ hội cùng Hoàng gia đến những cung điện khác nữa. 

Và tin vui nhất là ở đây không yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm trong công việc làm bếp.

Nữ hoàng Anh lại tuyển dụng: Tìm trợ lý phục vụ không cần kinh nghiệm, bao ăn ở trong cung điện, lương sương sương hơn 500 triệu - Ảnh 2.

Ứng viên sẽ có cơ hội được sống trong cung điện Buckingham nổi tiếng, nơi Nữ hoàng Anh sinh sống.

"Bạn nên có một chút kiến thức về phục vụ và chăm sóc khách hàng nhưng điều đó cũng không quá cần thiết bởi khóa đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi kỹ năng cần cho công việc này. 

Bạn cũng sẽ được tham gia khóa học về An toàn và vệ sinh thực phẩm, điều có thể giúp bạn làm dày thêm kinh nghiệm nghề nghiệp." - thông báo tuyển dụng của Hoàng gia viết. 

Khả năng giao tiếp tốt và tinh thần làm việc, mong muốn đem lại chất lượng phục vụ tuyệt vời là những yếu tố được đánh giá cao.

Nữ hoàng Anh lại tuyển dụng: Tìm trợ lý phục vụ không cần kinh nghiệm, bao ăn ở trong cung điện, lương sương sương hơn 500 triệu - Ảnh 3.

Ứng viên sẽ có cơ hội được tận tay chuẩn bị và bày biện những món ăn tại các bữa tiệc của Hoàng gia Anh.

Ngoài ra, tinh thần chủ động phối hợp làm việc cùng với team cũng là một yếu tố được xem xét tới. 

Về chế độ, nếu may mắn được nhận thì ứng viên sẽ có 33 ngày nghỉ phép, thu nhập một năm lên tới hơn 18.000 bảng Anh (khoảng 548 triệu VNĐ), có chế độ lương hưu và dĩ nhiên là sẽ được bao ăn ở trong cung điện Buckingham. 

Vậy nếu muốn gia nhập team Hoàng gia thì bạn có thể nộp hồ sơ ngay tại trang web của Royal Household.

theo HELINO