Chàng trai 'giận tím người' khi phát hiện bạn gái xinh đẹp qua mạng hóa ra lại trông như bà thím ngoài đời

M416 |

Câu chuyện hẹn hò qua mạng này mang đến cho chúng ta lời khuyên rằng đừng có hy vọng lắm để rồi thất vọng nhiều.

Yêu qua mạng đang dần trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ lựa chọn, bởi lẽ tình yêu vốn không phân biệt tuổi tác, khoảng cách thì việc phải yêu qua màn hình rồi mới tiến đến mối quan hệ chính thức cũng chẳng có gì đáng lo ngại cả.

Chưa kể đến việc nhiều câu chuyện thành đôi nhờ một cái comment dạo hay tình cờ quen nhau qua ứng dụng này kia khiến dân tình càng thêm phần mong chờ.

Ai mà chẳng hy vọng mình sẽ trở thành người may mắn tiếp theo có được tình yêu cơ chứ. Tuy nhiên, lắm khi may mắn chưa thấy đâu, chỉ thấy... giận tím người mà thôi, như anh chàng trong câu chuyện dưới đây chẳng hạn!

Chuyện là có một thanh niên ngời ngời đến từ Trung Quốc có tình cờ quen một cô bạn sinh năm 2000 qua game.

Khoảnh khắc nhìn thấy ảnh của cô gái, anh chàng ngay lập tức được trải nghiệm cảm giác thế nào là crush. Dù ảnh anh chàng chia sẻ lại đã bị che mất một phần nhưng không khó để nhận ra, cô gái này quả thật có chút nhan sắc với gương mặt nhỏ nhắn, trắng trẻo.

Chàng trai giận tím người khi phát hiện bạn gái xinh đẹp qua mạng hóa ra lại trông như bà thím ngoài đời - Ảnh 1.

Hình ảnh cô gái gửi cho chàng trai cho thấy cô nàng trông khá xinh xắn, dễ thương

Trong thời gian hẹn hò, cô gái này thường đưa ra nhiều lý do để từ chối video call, khi thì vì đang đi chơi không tiện nghe máy, lúc vì hỏng camera... Dẫu liên tiếp bị từ chối nhưng chàng trai tự an ủi mình chắc vì cô gái ngại ngùng và muốn chờ đến lúc cả hai gặp mặt trực tiếp. Hẹn tới hẹn lui, cuối cùng cả hai cũng quyết định gặp mặt ở ngoài.

Thế nhưng, tới lúc này đây, chàng trai mới nhận ra lý do bạn gái mình từ chối cho xem mặt chẳng phải vì xấu hổ gì, mà đơn giản vì cô nàng đã cho anh ăn một cú lừa, thế thôi.

Ngoài đời, trông cô nàng gần như chẳng có điểm nào giống với trên ảnh. Đầu tiên là thân hình, không hề thon gọn, mảnh mai như tưởng tượng của chàng trai, cô nàng này lại khá mập mạp. Tiếp đó, gương mặt xinh đẹp như hot girl cũng chẳng thấy đâu, thay vào đó là một gương mặt bánh bao kém sắc, kính cận che hết nửa mặt.

Chàng trai giận tím người khi phát hiện bạn gái xinh đẹp qua mạng hóa ra lại trông như bà thím ngoài đời - Ảnh 2.

Nhưng rồi ngoài đời hóa ra trông cô nàng lại mập mạp, kém sắc thế này

Vậy là trải nghiệm yêu đương qua mạng, lại còn là tình đầu của nam thanh niên đã vỡ tan tành. Anh chàng chia sẻ lại câu chuyện của mình lên MXH không vì mục đích bóc phốt cô gái mà đơn giản muốn cảnh tỉnh những ai đang hẹn hò online rằng hãy cẩn thận và bớt hy vọng đi một chút để sau này đỡ bị shock.

theo Helino