Người hâm mộ "soi" một loạt ảnh quá khứ của công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản và ngỡ ngàng khi phát hiện ra điều thú vị trong đó

DIỆP LỤC |

Vào ngày 29/12 vừa qua, Công chúa Kako đã bước sang tuổi 25 bằng một bộ ảnh mới. Nhân dịp này, những bức hình hồi nhỏ của cô cũng được chia sẻ trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của dư luận.

Công chúa Kako , con gái thứ 2 của Thái tử Fumihito thường được biết đến với tên gọi là công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản. Cô gái vừa tròn 25 tuổi này nổi bật với gương mặt tươi tắn, thanh tú cùng vóc dáng nhỏ nhắn.

Nhân dịp Công chúa Nhật Bản bước sang tuổi mới, nhiều người hâm mộ đã tìm lại và chia sẻ những bức ảnh hồi nhỏ của Kako, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự thích thú khi được xem những tấm hình đáng yêu, ngộ nghĩnh của Công chúa và phát hiện ra nhiều điều thú vị.

Một số ý kiến cho rằng, Công chúa Kako hồi nhỏ trông mũm mĩm hơn so với hiện tại. Tuy nhiên, những nét đẹp trên gương mặt của cô đã hiện rõ ngay từ đầu với vầng trán cao thông minh, làn da trắng mịn cùng đôi mắt sáng.

Người hâm mộ soi một loạt ảnh quá khứ của công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản và ngỡ ngàng khi phát hiện ra điều thú vị trong đó - Ảnh 1.

Công chúa Kako (áo đỏ) bụ bẫm đáng yêu.

Người hâm mộ soi một loạt ảnh quá khứ của công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản và ngỡ ngàng khi phát hiện ra điều thú vị trong đó - Ảnh 2.

Vẻ đẹp trong sáng, ngộ nghĩnh của Công chúa Kako (phải).

Người hâm mộ soi một loạt ảnh quá khứ của công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản và ngỡ ngàng khi phát hiện ra điều thú vị trong đó - Ảnh 3.

Nàng công chúa ngay từ nhỏ thể hiện là một cô bé cá tính, thích khám phá.

Người hâm mộ soi một loạt ảnh quá khứ của công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản và ngỡ ngàng khi phát hiện ra điều thú vị trong đó - Ảnh 4.

Công chúa Kako xinh đẹp ngay từ bé.

Một số ý kiến đánh giá rằng, họ ngỡ ngàng khi phát hiện Công chúa Kako càng lớn càng xinh đẹp, tỏa sáng hơn. 

Những tấm hình trong quá khứ đã chứng minh rằng Kako là một người có cá tính, vui vẻ và hoạt bát. Những bức ảnh thời đi học của công chúa này cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Con gái thứ 2 của Thái tử Nhật được nhận xét là có vẻ đẹp hoàn hảo, nổi bật. Không cần trang điểm cầu kỳ, Kako vẫn xinh tươi đầy cuốn hút. 

Thậm chí, nhiều người bình luận rằng, Công chúa Kako hiện tại trông còn trẻ đẹp hơn so với ngày xưa.

Một số ý kiến cho rằng, Kako là một nàng công chúa hiếm có hiện nay khi vẫn giữ được nét mộc mạc, giản dị, không sang chảnh hay cầu kỳ. 

Cô gái trẻ hiếm khi được nhìn thấy sử dụng hàng hiệu và có cuộc sống chuẩn mực, không scandal.

Người hâm mộ soi một loạt ảnh quá khứ của công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản và ngỡ ngàng khi phát hiện ra điều thú vị trong đó - Ảnh 5.
Người hâm mộ soi một loạt ảnh quá khứ của công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản và ngỡ ngàng khi phát hiện ra điều thú vị trong đó - Ảnh 6.

Vẻ đẹp thời đi học của Công chúa Kako.

Người hâm mộ soi một loạt ảnh quá khứ của công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản và ngỡ ngàng khi phát hiện ra điều thú vị trong đó - Ảnh 7.

Công chúa Kako trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 25.

theo HELINO