Đôi bạn thân đối đầu ở chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2017 nay lại tiếp tục đụng độ ở Siêu trí tuệ

C. |

Đôi bạn thân đối đầu ở chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2017 nay lại tiếp tục đụng độ ở Siêu trí tuệ
Đôi bạn thân đối đầu ở chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2017 nay lại tiếp tục đụng độ ở Siêu trí tuệ

Đôi bạn này cùng tên Hoàng, cùng là sinh viên Đại học Bách khoa, cùng là đối thủ của nhau trong chung kết năm của Đường lên đỉnh Olympia 2017 và bây giờ là Siêu trí tuệ 2019.

Với các khán giả thường xuyên theo dõi các chương trình về trí tuệ, kiến thức trên truyền hình, Hà Việt Hoàng và Phạm Huy Hoàng chẳng còn xa lạ gì. Bởi lẽ cả 2 cậu bạn đều từng xuất hiện trong cả chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2017 lẫn Siêu trí tuệ 2019.

Còn nhớ cách đây 2 năm, Huy Hoàng và Việt Hoàng đuổi bám nhau sát nút trên đường đua Olympia với số điểm chung cuộc lần lượt là 240 và 235 điểm. Dù năm đó người dành vị trí quán quân là "cậu bé Google" Nhật Minh nhưng số điểm của 2 chàng này cũng đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc với khán giả.

Đôi bạn thân đối đầu ở chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2017 nay lại tiếp tục đụng độ ở Siêu trí tuệ - Ảnh 1.

Huy Hoàng (trái) và Việt Hoàng (phải) tại Đường lên đỉnh Olympia 2017.

Đến với Siêu trí tuệ 2019, cả Huy Hoàng và Việt Hoàng đều lọt top thí sinh cao điểm nhất. Điều đáng chú ý là 2 năm sau Olympia, 2 cậu bạn sẽ tái đấu tại tập 10 cuộc thi Siêu trí tuệ sẽ phát sóng tối ngày 28/12 với thử thách toán học “Logic tung hoành”.

"Song Hoàng" tại sân khấu Siêu trí tuệ 2019.

Thú vị hơn nữa, bên cạnh vai trò đối thủ, ở ngoài đời Huy Hoàng và Việt Hoàng là một đôi bạn thân thiết. Hiện tại cả 2 đều là sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Nếu như Việt Hoàng chọn cho mình ngành Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông thì Huy Hoàng lại theo học ngành Toán - Tin.

Trong khi dân tình đang háo hức mong đợi trận đấu của đôi bạn thì cả 2 lại tỏ ra khá vui vẻ. Việt Hoàng hài hước chia sẻ trên trang cá nhân: "Toang rồi, toang thật rồi. Cậu Kit (biệt danh của Việt Hoàng) đi đời rồi ông giáo ạ!".

Đôi bạn thân đối đầu ở chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2017 nay lại tiếp tục đụng độ ở Siêu trí tuệ - Ảnh 3.

Huy Hoàng và Việt Hoàng đều đã là sinh viên Bách khoa.

Đôi bạn thân đối đầu ở chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2017 nay lại tiếp tục đụng độ ở Siêu trí tuệ - Ảnh 4.

Hai chàng trai năm ấy cùng xuất hiện ở Đường lên đỉnh Olympia...

Đôi bạn thân đối đầu ở chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2017 nay lại tiếp tục đụng độ ở Siêu trí tuệ - Ảnh 5.

... Nay lại tái đấu trên sân khấu Siêu trí tuệ 2019.

Chưa biết 2 năm sau, Huy Hoàng hay Việt Hoàng mới là người nhỉnh hơn nhưng chắc chắn đây sẽ là một trận đấu vô cùng hấp dẫn. Cùng chờ xem sự toả sáng của đôi bạn thân này trong vòng tiếp theo của Siêu trí tuệ Việt Nam nhé!


theo Helino