Thi thể của bà mẹ 2 con được tìm thấy trong cốp xe ô tô hé lộ tội ác của cô bạn thân chỉ vì một đứa trẻ sơ sinh

IMACHO |

Heidi bị giết hại trong khi con gái cô được tìm thấy bình an vô sự trong một ngôi nhà gần nơi hung thủ và cũng là bạn thân của cô gây án.

Ngày 13/12 vừa qua, Magen Fieramusca bị bắt tại nhà riêng của mình ở thành phố Houston, Texas (Mỹ) chỉ vài giờ sau khi cảnh sát tìm thấy thi thể của Heidi Broussard và đồng thời cũng là bạn thân của nghi phạm. 

Magen bị buộc tội giết người và bắt cóc con gái sơ sinh của nạn nhân.

Thi thể của bà mẹ 2 con được tìm thấy trong cốp xe ô tô hé lộ tội ác của cô bạn thân chỉ vì một đứa trẻ sơ sinh - Ảnh 1.

Heidi bị giết chết sau khi sinh con gái không lâu.

Thi thể của bà mẹ 2 con được tìm thấy trong cốp xe ô tô hé lộ tội ác của cô bạn thân chỉ vì một đứa trẻ sơ sinh - Ảnh 2.

Nghi phạm (phải) và nạn nhân từng là 2 người bạn thân thiết.

Vào ngày 12/12, Heidi đột ngột mất tích cùng với con gái. Thời điểm đó, nạn nhân vừa đưa con gái đến trường tiểu học gần nhà ở thành phố Austin, Texas. 

Sáng ngày hôm sau, thi thể của bà mẹ 2 con được tìm thấy trong cốp ô tô đậu bên ngoài nhà Magen. 

Cùng lúc đó, con gái của Heidi là Margot Carey thì bình yên vô sự ở trong một ngôi nhà cách nơi phát hiện thi thể nạn nhân không xa. 

Kết quả khám nghiệm tử thi giúp cảnh sát nhanh chóng xác định danh tính của Heidi và biết được nguyên nhân cái chết của cô.

Thi thể của bà mẹ 2 con được tìm thấy trong cốp xe ô tô hé lộ tội ác của cô bạn thân chỉ vì một đứa trẻ sơ sinh - Ảnh 3.
Thi thể của bà mẹ 2 con được tìm thấy trong cốp xe ô tô hé lộ tội ác của cô bạn thân chỉ vì một đứa trẻ sơ sinh - Ảnh 4.

Thi thể của Heidi được tìm thấy trong cốp ô tô.

Theo lời mẹ của nạn nhân, Heidi và Magen là 2 người bạn thân thiết của nhau. Hàng xóm cho biết, Magen từng có tiền sử trộm cắp. 

Cô ta và bạn trai đang cố gắng có con. Magen được miêu tả là người sống khép kín trong khi người yêu của cô thì khá thân thiện với mọi người xung quanh. 

Nghi phạm được cho là giả vờ mang bầu trước khi lên kế hoạch giết chết cô bạn thân và bắt cóc con gái của người này. Cảnh sát tin rằng bạn trai của Magen không hề liên quan đến tội ác của người yêu.

Hiện tại, phiên tòa xét xử của Magen vẫn đang được tiếp diễn. Cô ta bị buộc tội bắt cóc, làm giả chứng cớ và tội danh giết người cũng sắp sửa được thành lập.

theo HELINO