Nhiếp ảnh gia chụp cho đám cưới Hoàng tử Harry và Meghan Markle tiết lộ những quy định khắt khe của Hoàng gia Anh về ảnh trong hôn lễ

NHẬT THÀNH |

Nhiếp ảnh gia Alexi Lubomirski là gương mặt quen thuộc và được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng làm việc cùng. Mới đây, Alexi đã có những chia sẻ thú vị về đám cưới của cặp đôi hoàng gia.

Gần đây, nhiếp ảnh gia cho đám cưới của Hoàng tử Harry và vị hôn thê Meghan Markle đã chia sẻ về những quy định nghiêm ngặt trong việc chụp chân dung của cặp đôi hoàng gia này. 

Alexi Lubomirski đã được vinh dự chụp hình cho đám cưới của hoàng gia vào tháng 5 năm 2018 tại lâu đài Windsor .

Trong những bức ảnh lễ đính hôn hay đám cưới của cặp đôi này có một quy định là "không được hôn". 

Trả lời phỏng vấn với tờ Standard, Alexi nói: "Những cảnh hôn nhau, hay cảnh họ làm ồn hoặc thậm chí là đi lại trong khu vườn cũng đều bị cấm chụp, à dĩ nhiên là phải được nhìn thấy nhẫn cưới rồi." 

Tuy có nhiều quy định nghiêm ngặt như vậy nhưng vị nhiếp ảnh gia này vẫn lạc quan khi trong phạm vi ấy, anh vẫn có thể sáng tạo được.

Nhiếp ảnh gia chụp cho đám cưới Hoàng tử Harry và Meghan Markle tiết lộ những quy định khắt khe của Hoàng gia Anh về ảnh trong hôn lễ - Ảnh 1.

"Không được hôn" là một quy định trong việc chụp ảnh cặp đôi hoàng gia

Lời đề nghị chụp cho lễ đính hôn của nữ Công tước Meghan Markle đến với Alexi sau khi một người bạn của Meghan là Marcus Anderson nhìn thấy những tác phẩm của nhiếp ảnh gia này qua trang Instagram. 

Cặp đôi hoàng gia rất hài lòng với ảnh lễ đính hôn, vì thế đã tiếp tục mời Alexi chụp cho đám cưới của họ, tổ chức tại lễ đường St George's ở lâu đài Windsor vào ngày 19 tháng 5 năm 2018.

Những bức ảnh đăng tải chính thức được chụp tại phòng xanh lá ở Frogmore House, lâu đài Windsor và Alexi còn chụp cặp vợ chồng Hoàng tử ở ngoài vườn hoa hồng.

Nhiếp ảnh gia chụp cho đám cưới Hoàng tử Harry và Meghan Markle tiết lộ những quy định khắt khe của Hoàng gia Anh về ảnh trong hôn lễ - Ảnh 2.

Khoảnh khắc rất tự nhiên của cặp đôi hoàng gia được Alexi chụp lại.

Alexi nói rằng:"Cặp đôi nhìn tôi và nói rằng họ cần phải sớm quay vào trong, tôi đồng ý với họ và bảo cả hai ngồi xuống ngay những bậc thang. Họ ngồi xuống, nhìn nhau rồi cùng cười giống kiểu "Trời ơi! Chúng ta kết hôn rồi nè."

Nhiếp ảnh gia sau khi bắt được khoảnh khắc đó đã bật khóc vì anh quá hài lòng với bức ảnh ấy. 

Họ chụp thêm khoảng 6 kiểu nữa trong 25 phút, Alexi nói rằng tất cả đều trông rất thoải mái, cả Hoàng tử Harry và nữ Công tước Meghan Markle đều trông tự nhiên trên ảnh.

Nhiếp ảnh gia chụp cho đám cưới Hoàng tử Harry và Meghan Markle tiết lộ những quy định khắt khe của Hoàng gia Anh về ảnh trong hôn lễ - Ảnh 3.

Nhiếp ảnh gia Alexi Lubomirski - người đã có vinh dự được chụp ảnh trong lễ đính hôn và cả đám cưới của Hoàng tử Harry và nữ Công tước Meghan Markle.

Nhiếp ảnh gia Alexi Lubomirski là gương mặt quen thuộc và được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng làm việc cùng như nữ minh tinh Angelina Jolie, ca sĩ Katy Perry, Jennifer Lopez, Beyonce,...và cả đả nữ nổi tiếng của loạt phim siêu anh hùng của Marvel - Scarlett Johansson.

theo HELINO