Thuyền chở 7 người ngắm cảnh trên sông bị lật, 2 cha con thiệt mạng

Ngọc Tú |

Thuyền chở 7 người ngắm cảnh trên sông bị lật, 2 cha con thiệt mạng
Thuyền chở 7 người ngắm cảnh trên sông bị lật, 2 cha con thiệt mạng

Sau bữa cơm, 7 người rủ nhau đi thuyền ngắm cảnh ở Nghệ An. Không may thuyền bị lật, 2 cha con bị đuối nước tử vong.

Tối 18/12, lãnh đạo UBND phường Mai Hùng (TX. Hoàng Mai, Nghệ An) cho biết, đến tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 cha con bị mất tích trên sông Hoàng Mai vào chiều cùng ngày.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 15h ngày 18/12, nhóm 7 người thân trú phường Mai Hùng (TX. Hoàng Mai) rủ nhau chạy thuyền máy dọc sông Hoàng Mai để ngắm cảnh sau bữa cơm.

Thuyền chở 7 người ngắm cảnh trên sông bị lật, 2 cha con thiệt mạng - Ảnh 1.

Hiện trường đoạn sông nơi xảy ra sự việc.

Quá trình đi trên sông, chiếc thuyền máy chở 7 người bị lật úp trên sông. Thời điểm này, 5 người lớn biết bơi nên đã bơi vào bờ thoát chết. Riêng 1 người lớn và 1 trẻ em bị chìm xuống sông mất tích.

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Hoàng (44 tuổi, trú tại phường Mai Hùng) cùng con gái là Nguyễn Thị Thủy (5 tuổi).

Thuyền chở 7 người ngắm cảnh trên sông bị lật, 2 cha con thiệt mạng - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể 2 cha con anh Hoàng sau nhiều giờ mất tích.

Phát hiện sự việc, người dân cùng chính quyền địa phương đã huy động lực lượng nhanh chóng ra hiện trường tìm kiếm nhưng không có kết quả. Đến tối cùng ngày, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể 2 cha con anh Hoàng cách vị trí gặp nạn vài chục mét.

"Những người này đều là anh em với nhau, hiện làm ăn xa quê. Nay về quê chơi, đi ngắm cảnh sau bữa cơm gia đình thì không may gặp nạn", lãnh đạo phường Mai Hùng nói.

Hiện cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể 2 nạn nhân cho gia đình tổ chức mai táng.

download app