Mối hiểm họa ám ảnh nhất năm 2019: Nữ phục vụ bị bỏng nặng vì sự vô ý của thực khách, kẻ vội vã rời xe buýt rồi nhận cái kết thương tâm

JIA YOU |

Nhiều người không bao giờ nghĩ rằng cuộc sống bình yên của mình lại bị hủy hoại trong nháy mắt vì những hiểm họa “từ trên trời rơi xuống”.

Nữ phục vụ bị nồi lẩu bắn vào người gây bỏng nặng vì sự vô ý của thực khách

Sự việc xảy ra vào ngày 15/5 năm nay tại nhà hàng lẩu Haidilao ở Côn Minh, Vân Nam, Trung Quốc. 

Theo hình ảnh được ghi lại từ camera quan sát, một nữ phục vụ đang mang đồ ăn ra cho khách thì nồi lẩu bất ngờ phát nổ, nước lẩu bắn thẳng vào mắt khiến cô bị bỏng nặng ở mặt và cánh tay.

Mối hiểm họa ám ảnh nhất năm 2019: Nữ phục vụ bị bỏng nặng vì sự vô ý của thực khách, kẻ vội vã rời xe buýt rồi nhận cái kết thương tâm - Ảnh 1.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến tai nạn này là do thực khách đang ngồi ở đó vô tình làm rơi bật lửa vào nồi lẩu. 

Vào đúng lúc đó, nữ phục vụ đang cúi xuống để cố gắng giúp khách bật lửa thì cú nổ đã xảy ra gây tai nạn nghiêm trọng.

Bé gái 6 tuổi đang đứng cùng người nhà thì bị cửa sổ rơi xuống đập trúng nằm bất động

Tai nạn xảy ra vào ngày 6/10 vừa qua ở tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc khi một bé gái tên Giai Giai, 6 tuổi đang chơi đùa tại khuôn viên khu dân cư thì bất ngờ bị một cửa sổ từ trên cao rơi trúng đầu.

Mối hiểm họa ám ảnh nhất năm 2019: Nữ phục vụ bị bỏng nặng vì sự vô ý của thực khách, kẻ vội vã rời xe buýt rồi nhận cái kết thương tâm - Ảnh 2.

Hình ảnh được trích xuất từ camera cho thấy sự việc xảy ra trong nháy mắt khiến mọi người xung quanh bất ngờ, không hiểu chuyện gì, và đứa bé thì nằm bất động trong sự hốt hoảng của gia đình. 

Được biết, sau khi tai nạn xảy ra, Giai Giai được đưa đến bệnh viện để cấp cứu và may mắn không nguy hiểm đến tính mạng.

Người phụ nữ vội vàng rời khỏi xe buýt khi phương tiện chưa dừng trạm và nhận cái kết thương tâm

Vụ tai nạn bất ngờ xảy ra vào ngày 20/10 tại thành phố Bảo Định, Hà Bắc, Trung Quốc. Một người phụ nữ không biết đang vội chuyện gì nhưng đã yêu cầu tài xế xe buýt ngừng lại. 

Vì chưa đến trạm, nên tài xế buộc phải tấp vào bên đường.

Tuy nhiên, đang trong lúc xe vẫn đang lăn bánh, người phụ nữ vội vã bước xuống thì bất ngờ có một chiếc xe tải chạy từ đằng sau đâm thẳng vào khiến cô tử vong.

Mối hiểm họa ám ảnh nhất năm 2019: Nữ phục vụ bị bỏng nặng vì sự vô ý của thực khách, kẻ vội vã rời xe buýt rồi nhận cái kết thương tâm - Ảnh 3.

Vụ việc đã được báo cho cảnh sát Hà Bắc và tài xế xe buýt buộc phải chịu trách nhiệm về cái chết của người phụ nữ này. 

Tuy nhiên, câu chuyện này đã gây ra nhiều luồng tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng lỗi không chỉ thuộc về tài xế xe buýt mà bản thân sự vội vã, không cẩn thận cũng người phụ nữ kia cũng đã gây ra cái kết thương tâm.

Người phụ nữ đang đi dạo cùng bạn, đột nhiên bị kẻ điên nhào đến đâm tới tấp dẫn đến tử vong

Sự việc xảy ra vào ngày 24/5 vừa qua tại thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. 

Theo camera giám sát thấy được, có 3 người phụ nữ trẻ đang đi dạo thì bất ngờ có một người đàn ông đi đằng sau chạy đến tấn công 1 trong 3 người phụ nữ kia và dùng dao đâm tới tấp khiến cô tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Mối hiểm họa ám ảnh nhất năm 2019: Nữ phục vụ bị bỏng nặng vì sự vô ý của thực khách, kẻ vội vã rời xe buýt rồi nhận cái kết thương tâm - Ảnh 5.

Sau đó sự việc được báo cáo với cảnh sát Nam Xương và nhanh chóng bắt được hung thủ. 

Người đi cùng nạn nhân cho biết, dường như giữa họ không có mối quan hệ gì, nghi phạm bị nghi ngờ có bất ổn về tâm lý, thất bại trong tình cảm nên sau khi đâm nạn nhân thì lập tức bỏ chạy.

theo HELINO