Cái chết bí ẩn của người đàn ông giữa cánh đồng với những vết thương khủng khiếp được gây ra một phần bởi chó săn

NEGRONI |

Cái chết bí ẩn của người đàn ông giữa cánh đồng với những vết thương khủng khiếp được gây ra một phần bởi chó săn
Cái chết bí ẩn của người đàn ông giữa cánh đồng với những vết thương khủng khiếp được gây ra một phần bởi chó săn

Cái chết của người đàn ông hiện vẫn đang được cảnh sát điều tra thêm.

Cảnh sát Tenerife, Tây Ban Nha, đang điều tra về cái chết khủng khiếp của một người đàn ông ở độ tuổi 40 với hai cánh tay bị chó săn cắn nát. 

Cụ thể, phía cảnh sát đang tiến hành các bước khám nghiệm tử thi để xác định nạn nhân đã chết do bị tấn công bằng dao hay anh ta vẫn còn sống khi bị thú hoang ăn thịt và chết do mất máu quá nhiều.

Theo truyền thông địa phương đưa tin, những vết thương mà người đàn ông này phải chịu được cho là vô cùng khủng khiếp. 

Thi thể của ông được tìm thấy giữa một cánh đồng ở thành phố lịch sử La Laguna, phía bắc Tenerife vào rạng sáng ngày hôm qua theo giờ địa phương.

Cái chết bí ẩn của người đàn ông giữa cánh đồng với những vết thương khủng khiếp được gây ra một phần bởi chó săn - Ảnh 1.

Một số báo cáo cho thấy người đàn ông vẫn còn sống tại thời điểm 1 giờ sáng và kêu cứu vì một số người khai rằng họ đã nghe thấy tiếng hét của ai đó. 

Người đàn ông được cảnh sát và đội cứu hỏa tìm thấy sau đó. Cơ thể ông bị rất nhiều vết dao đâm và nhiều vết thương kinh khủng khác do bị chó cắn.

Một phần cánh tay của người đàn ông này thậm chí còn bị chó nhai, giống chó này được mô tả là một loài thú hoang khá nguy hiểm.

Các sĩ quan cảnh sát đã phải bắn hai con chó hoang tại hiện trường vì sợ chúng sẽ tấn công những người xung quanh.

Cái chết bí ẩn của người đàn ông giữa cánh đồng với những vết thương khủng khiếp được gây ra một phần bởi chó săn - Ảnh 2.
Cái chết bí ẩn của người đàn ông giữa cánh đồng với những vết thương khủng khiếp được gây ra một phần bởi chó săn - Ảnh 3.

Cảnh sát hiện đang tìm kiếm quanh khu vực này để thu thập thêm đầu mối hoặc bất kì dấu hiệu nào của một con dao. Người đàn ông hiện vẫn chưa được xác định danh tính, quốc tịch.

Theo giả thiết từ phía cảnh sát, người đàn ông này có thể đã bị tấn công bởi một người khác hoặc tự gây ra vết thương cho chính mình khi chiến đấu với những con chó săn. 

Tuy nhiên, do không tìm thấy một con dao nào quanh hiện trường nên cảnh sát hiện nghiêng về giả thiết đầu tiên.

theo HELINO