U22 Việt Nam "đốt cháy" cổng thông tin Hàn Quốc, tất cả những gì liên quan đến trận đấu đều lên "Top"

Nhật Hạ |

Có vẻ như sự quan tâm của cổ động viên Hàn Quốc dành cho ĐT U22 Việt Nam và thầy Park không hề giảm sút.

Như vậy là U22 của chúng ta đã giành huy chương vàng SEA Games 30. Ngay từ khi bắt đầu chiến dịch SEA Games, các cổ động viên Hàn Quốc đã theo dõi đầy đủ các trận đấu và dành lời khích lệ chân thành nhất tới đội tuyển.

Hôm nay, trận chung kết khiến dân mạng Hàn Quốc sục sôi. Trên cổng thông tin điện tử số 1 xứ Kim Chi - Naver, người dân Hàn đã tìm kiếm rất nhiều về Việt Nam. Theo đó, những thông tin về trận đấu đều được tìm kiếm ráo riết và lên top đầu.

Top 1 chính là từ khóa Việt Nam Indonesia. Top 2: Chung kết bóng đá Việt Nam. Top 9: SpoTV (kênh thể thao chiếu trận chung kết. Top 10: Park Hang-seo và Top 11: Park Hang-seo out (thẻ đỏ ra ngoài).

U22 Việt Nam đốt cháy cổng thông tin Hàn Quốc, tất cả những gì liên quan đến trận đấu đều lên Top - Ảnh 1.

Đúng là cư dân mạng Hàn Quốc quan tâm chẳng kém gì dân Việt cả. Những lời bình luận của họ cũng diễn ra cực kỳ sôi nổi.

"Tôi khóc mất, nhìn cái cách họ hát quốc ca lúc nhận huy chương mà xúc động dâng trào. Nghe bảo mấy chục năm rồi mới lên ngôi một lần, chúc mừng Việt Nam và HLV Park Hang-seo", một dân mạng viết.

"Ông ấy khẳng định sự "thần thánh" của mình, nếu tiếp tục gắn bó với Việt Nam, ông ấy có thể đến World Cup không chừng. Thầy Park thật quá sức giỏi giang, ĐT Việt Nam tiến bộ nhanh quá", cư dân mạng khác viết.

"Khổ thân ông Park vì bảo vệ học trò mà bị thẻ đỏ. Giải đấu này ông ấy nhận mấy tấm thẻ liền. Nhưng không sao, Việt Nam vô địch là được", một dân mạng viết.

U22 Việt Nam đốt cháy cổng thông tin Hàn Quốc, tất cả những gì liên quan đến trận đấu đều lên Top - Ảnh 2.

Thầy Park dính thẻ đỏ.

"Mai tôi sẽ lên mấy báo Việt Nam để xem cảnh xe cộ ngập đường, cờ hoa đỏ chót, thật phấn khích. Cảm tưởng như sự hâm mộ nhiều năm qua của họ được đền đáp", một dân mạng bình luận.

"Tôi đã thấy cờ Hàn Quốc lúc họ ăn mừng, xúc động quá. Họ coi trọng sự huấn luyện của ông Park, yêu quý luôn cả người Hàn Quốc, thật phấn khích", dân mạng khác vui mừng.

"Họ sẽ điên rồ mất, mấy chục năm rồi không vô địch. Việt Nam thật hạnh phúc ngay bây giờ. Thật ngưỡng mộ quá", một dân mạng khác viết.