Huyện miền núi Nghệ An lắp màn hình “khủng” cổ vũ U22 Việt Nam đá chung kết

Việt Hòa |

Huyện miền núi Nghệ An lắp màn hình “khủng” cổ vũ U22 Việt Nam đá chung kết
Huyện miền núi Nghệ An lắp màn hình “khủng” cổ vũ U22 Việt Nam đá chung kết
Một màn hình Led rộng 24m² được lắp tại SVĐ huyện Thanh Chương để phục vụ người hâm mộ cỗ vũ U22 Việt Nam đá chung kết.

Để phục vụ hàng ngàn người hâm mộ xem trận chung kết môn bóng đá nam Sea Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonexia, UBND thị trấn Thanh Chương, phối hợp với Huyện đoàn Thanh Chương (Nghệ An) đã lắp một màn hình “khủng” rộng 24m² tại sân vận động.

Trưa 10/12, thông tin từ UBND thị trấn Thanh Chương cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Huyện đoàn Thanh Chương (Nghệ An) tổ chức lắp một màn hình Led rộng 24m² tại Sân vận động huyện để phục vụ người hâm mộ xem trận chung kết môn bóng đá Nam Sea Games 30 giữa đội tuyển U22 Việt Nam và U22 Indonexia vào lúc 19h tối nay.

Huyện miền núi Nghệ An lắp màn hình “khủng” cổ vũ U22 Việt Nam đá chung kết - Ảnh 1.

Được biết, kinh phí tổ chức lắp màn hình “khủng” này để phục vụ người hâm mộ xem trận bóng đã được các đơn vị vận động từ nguồn xã hội hóa.

Huyện miền núi Nghệ An lắp màn hình “khủng” cổ vũ U22 Việt Nam đá chung kết - Ảnh 2.

Cờ đỏ sao vàng, băng rôn, khẩu hiệu được bày bán trên các tuyến đường ở TP Vinh, sức nóng trận chung kết lan tỏa hơn bao giờ hết.

Trong khi đó, ghi nhận của PV Infonet tại TP Vinh trưa nay 10/12, sức nóng của trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 đang lan tỏa khắp nơi; cờ đỏ sao vàng, băng rôn, kèo trống… được người dân bày bán trên nhiều tuyến phố để phục vụ cho người hâm mộ cổ vũ cho U22 Việt Nam chiến thắng.

Vào lúc 19h tối nay (10/12), U22 Việt Nam sẽ đá trận chung kết môn bóng đá nam tại Sea Games 30 với U22 Indonexia trên sân vận động Rizal Memorial, Thủ đô Manila, Philippines.

Tại vòng bảng, U22 Việt Nam đã đánh bại U22 Indonesia 2-1 trong thế bị dẫn trước. Trong năm nay, Việt Nam cũng đã thắng đối thủ này cả 2 trận đấu ở cấp đội tuyển Quốc gia và U23.

theo Infonet