Phạt người cha quăng quật con gái 14 tháng tuổi như búp bê rồi tung clip lên mạng dằn mặt người tình

Minh Toàn |

Hải quăng quật con gái 14 tháng tuổi rồi quay clip đăng tải lên mạng xã hội để dằn mặt người tình.

Ngày 10/12, UBND phường Trảng Dài (TP. Biên Hòa) đã ra quyết định xử phạt hành chính 1.250.000 đồng với Trần Kim Hải (SN 1992, trú phường Trảng Dài) về hành vi đánh đập gây thương tích cho con gái ruột 14 tháng tuổi.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip dài 10 giây ghi lại cảnh 3 đứa bé đang nằm trên nệm. Lúc này, một người đàn ông tiến tới ôm một bé quăng mạnh xuống nệm 2 lần liên tiếp, miệng chửi "cho mày chết này".

Phạt hành chính cha ruột đánh con gái 14 tháng tuổi thậm tệ tung clip lên mạng để dằn mặt người tình.

Lúc này, một phụ nữ vội vàng chạy tới ôm cháu bé bị ném xuống nệm dỗ dành. Đoạn clip sau đó được phát tán trên mạng xã hội nhận được nhiều bình luận chia sẻ. Hầu hết, mọi người đều phẫn nộ bức xúc trước hành động của người đàn ông. Đồng thời, mọi người mong công an vào cuộc điều tra xử lý.

Phía công an vào cuộc xác định vụ việc xảy ra vào tối 6/12 ở khu phố 4B, phường Trảng Dài, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Công an mời người đàn ông trong clip là Hải tới làm việc. Bước đầu, người cha này đã thừa nhận là người quăng quật bé gái 14 tháng tuổi trong clip.

Phạt người cha quăng quật con gái 14 tháng tuổi như búp bê rồi tung clip lên mạng dằn mặt người tình - Ảnh 2.

Phạt hành chính cha ruột đánh con gái 14 tháng tuổi thậm tệ rồi tung clip lên mạng để dằn mặt người tình.

Hải khai, bé gái là con của y với người tình. Cuộc sống không thuận hòa, 2 bên sống riêng, Hải dành phần nuôi con. Về lý do bạo hành con gái nhỏ vào tối ngày 6/12, Hải khai để dằn mặt người tình vì không hợp tác trong việc làm giấy khai sinh cho con.

Hải từng đã có hành vi bạo hành cháu bé và người tình nhiều lần. Phía gia đình cố gắng can ngăn nhưng bất thành. Hải có chơi ma túy, điều này cũng đã được chính Hải thừa nhận với công an phường Trảng Dài.

Theo một lãnh đạo công an phường Trảng Dài, ngay sau khi nhận tin báo, công an phường đã xuống xác minh làm việc với Hải và những người hàng xóm xung quanh. Hải đã thừa nhận sự việc và viết bản cam kết không đánh đập con nữa. Về phần cháu bé, cháu vẫn chơi, ăn ngủ bình thường. Phía phường sẽ giám sát Hải để có thể can thiệp, xử lý sớm nhất.