BTC "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" lên tiếng về sự cố nhạy cảm của Thúy Vân

Thái An |

BTC "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" lên tiếng về sự cố nhạy cảm của Thúy Vân
BTC "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" lên tiếng về sự cố nhạy cảm của Thúy Vân

"Chúng tôi không chủ đích tìm hiểu sâu để tránh ảnh hưởng đến tinh thần thí sinh. Nhưng chắc chắn sẽ xem xét để không xảy ra những hiểu lầm không đáng có...", đại diện BTC nói.

Tối 03/12, bán kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" diễn ra với phần tranh tài của 44 người đẹp đến từ nhiều tỉnh, thành phố khác nhau. Ngoài phần đồng diễn và tự giới thiệu, thí sinh phải trải qua 3 phần thi bắt buộc là: Áo dài, bikini và dạ hội.

Là ứng viên sáng giá của mùa giải năm nay, song trong phần trình diễn áo tắm, Phạm Hồng Thúy Vân gây xôn xao khi vướng nghi án để lộ một phần vòng 1 khi chương trình đang lên sóng truyền hình quốc gia.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên tiếng về sự cố nhạy cảm của Thúy Vân - Ảnh 1.

Thúy Vân là một trong số những ứng viên sáng giá của "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" mùa 4.

Rất bình tĩnh hoàn thành phần thi, nhưng sau đêm bán kết Thúy Vân cho biết cô có buồn và thất vọng khi phần trình diễn không như ý muốn.

Bù lại, đại diện của TP.HCM nhận thấy sự thương yêu của mọi người dành cho mình và sẽ cố gắng nhiều hơn trong đêm chung kết.

Trao đổi với ban tổ chức (BTC) về sự việc của Thúy Vân trước đêm thi quyết định 1 ngày, người đại diện trả lời rằng: "Sau đêm bán kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", sự việc của Thúy Vân có nhiều thông tin trái chiều.

Và có ý kiến cho rằng, phần lộ ra là miếng cài số báo danh. Thực ra khi xem lại băng ghi hình rất là khó xác định.

Chúng tôi không chủ đích tìm hiểu sâu để tránh ảnh hưởng đến tinh thần thí sinh. Nhưng chắc chắn sẽ xem xét để không xảy ra những hiểu lầm không đáng có trong đêm chung kết sắp tới.

Chúng tôi cũng đã có buổi làm việc với thí sinh và ekip để chuẩn bị phần trang phục cho chỉn chu nhất".

Chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 07/12. Năm nay đêm thi quyết định sẽ bỏ phần trình diễn áo dài và có nhiều phần thi mới mẻ hơn.