Khán giả phì cười vì "sạn" vô lý trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 36

Tùy Phong |

Khán giả không ngừng tranh cãi về "hạt sạn" trong phân đoạn gây bức xúc nhất tập 36 Hoa hồng trên ngực trái.

Những tập gần đây của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái tập trung khai thác diễn biến tình cảm giữa 2 cặp đôi San - Khang, Bảo - Khuê. Trong khi tình yêu giữa San và Khang chỉ gặp trở ngại duy nhất là sự "cứng đầu" của San thì cặp đôi Bảo và Khuê không chỉ bị chồng cũ và San "phá hoại" mà còn vấp phải sự cảnh giác từ chính Khuê.

Trong tập 36, khi Bảo trổ tài lấy lòng Khuê bằng cách giới thiệu nhà thiết kế nội thất cho cô, nhưng vô tình tin nhắn này lại lọt vào "tầm ngắm" của Thái - chồng cũ Khuê. Để đuổi khéo tình địch, Thái đã lén cầm điện thoại của Khuê để nhắn lại rằng: "Chồng tôi làm thiết kế nội thất nên không cần đến anh đâu. Đừng làm phiền".

Khán giả phì cười vì sạn vô lý trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 36 - Ảnh 1.

Mối tình Khuê - Bảo đang được khán giả đặc biệt quan tâm.

Và màn gây hấn của Thái đã thành công. Bảo nghĩ Khuê tuyệt tình nên đau lòng tìm tới quán bar để giải sầu.

Tuy nhiên, trong khi Bảo còn đang buồn bã vì "thất tình" thì khán giả yêu mến bộ phim lại cười hả hê vì phát hiện ra 1 "hạt sạn" thú vị về lỗi kỹ thuật của phân cảnh gây bức xúc nhất tập 36 này.

Cụ thể, khi Thái nhắn tin lại cho Bảo, trên màn hình hiển thị ứng dụng Zalo. Có nghĩa là Thái dùng Zalo để nhắn tin trả lời Bảo. Nhưng khi tin nhắn tới máy Bảo thì màn hình lại hiển thị ứng dụng Imess.

Nhiều khán giả hài hước cho rằng ê-kip sản xuất đã tỷ mỷ tạo đoạn tin nhắn "như thật" nhưng vô tình để lộ "lỗi kỹ thuật" gây ra hạt sạn thú vị này.

Khán giả phì cười vì sạn vô lý trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 36 - Ảnh 3.

Thái dùng máy của Khuê, nhắn tin lại cho Bảo trên ứng dụng Zalo...

Khán giả phì cười vì sạn vô lý trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 36 - Ảnh 4.

Nhưng khi tới điện thoại của Bảo thì tin nhắn hiển thị trên ứng dụng Imess.

Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng việc tin nhắn gửi qua ứng dụng Zalo vẫn có thể được xem cả trên ứng dụng tin nhắn điện thoại thông thường, song điều này chỉ có thể làm được trên điện thoại dùng hệ điều hành Android chứ không có chuyện tin nhắn Zalo hiển thị trên Imess của Iphone.

Trong khi đó, cả Khuê và Bảo đều dùng Iphone, như vậy đây chính là "hạt sạn kỹ thuật" mà ê-kip sản xuất phim Hoa hồng trên ngực trái vô tình tạo ra.

Khán giả phì cười vì sạn vô lý trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 36 - Ảnh 5.

Bảo lên bar "giải sầu" sau khi nhận được tin nhắn phũ phàng từ máy Khuê.

Ngoài ra, ngay khi nhận được tin nhắn, Bảo buồn bã vì nghĩ Khuê tuyệt tình nên đã quyết định tới quán bar để uống rượu "giải sầu". Theo màn hình điện thoại hiển thị, lúc Thái nhắn tin cho Bảo mới chỉ là 18h12, theo đó, thời điểm này trên thực tế thì không khí trên bar không thể nhộn nhịp như trong phim được.

Một số khán giả hài hước cho rằng nơi Bảo ở, quán bar và khách dường như phục vụ và chơi bất kể thời gian nên mới có thể đáp ứng đúng thời điểm như vậy.

Có thể thấy, những khán giả này theo dõi bộ phim khá kỹ nên mới có thể "bắt lỗi" từng chi tiết nhỏ trong mỗi phân cảnh quay.