Bất chấp lời cảnh báo xung quanh, người đàn ông nằm yên trên đường ray với lý do ai nghe xong cũng lắc đầu ngán ngẩm

YU |

Một tai nạn suýt xảy ra tại một ga tàu điện ngầm Trung Quốc. Khi biết rõ nguyên nhân, ai cũng lắc đầu ngán ngẩm.

Ngày 29/11, các hành khách đang chờ tàu điện ngầm tại một ga tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, đã được một phen hoảng sợ. 

Một người đàn ông nằm yên ngay trên đường ray, trong khi đó một con tàu đang lao đến với tốc độ cực nhanh.

Vào 9 giờ sáng hôm xảy ra sự việc, một người đàn ông băng qua hàng rào bảo vệ rồi bất ngờ nằm xuống đất, ngay trên đường ray tàu điện ngầm số 2. Ở thời điểm đó, một con tàu sắp chạy qua nơi đây. 

Các hành khách xung quanh nhìn thấy cảnh tượng này liền ra sức gọi người đàn ông kia. Càng ngày càng nhiều người cất giọng cảnh báo tình huống nguy hiểm nhưng anh ta vẫn nằm yên tại vị trí ban đầu.

Một hành khách nam đã vội vã thông báo cho các nhân viên tại sân ga. Sau đó, con tàu điện ngầm đã lập tức phanh khẩn cấp và dừng lại trước người đàn ông kỳ lạ đang nằm trên đường ray với khoảng cách chưa đến 2 mét.

Bất chấp lời cảnh báo xung quanh, người đàn ông nằm yên trên đường ray với lý do ai nghe xong cũng lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 1.

Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết, người đàn ông họ Vương, năm nay 37 tuổi. Sáng sớm hôm nay, sau khi uống rượu anh ta đến ga tàu trở về nhà. 

Nhưng vì quá say, anh ta lầm tưởng đường ray là chiếc giường ấm ở nhà của mình. Thế là anh đã lăn ra ngủ say bất chấp tiếng ồn ào cảnh báo xung quanh mình.

Hiện tại, anh Vương đã bị cảnh sát giam giữ hành chính 10 ngày.

theo HELINO