Nam thanh niên đưa nữ sinh cấp 2 vào nhà nghỉ xâm hại đến nhập viện

Xứ Thanh |

Sau khi xâm hại nữ sinh cấp 2 dẫn đến phải nhập viện cấp cứu, Võ Văn Luông gọi người thân nạn nhân đến chăm sóc rồi bỏ vào TP HCM.

Ngày 1/12, VKSND thị xã Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Võ Ngọc Luông (SN 1997, trú tại thôn Quảng Tiến, xã Nghĩa Thắng, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo cáo trạng, vào tháng 7/2019, Luông và cháu X. (SN 2007, đang là học sinh THCS, trú tại thị xã Gia Nghĩa, tên nạn nhân đã được thay đổi) quen biết và nảy sinh tình cảm với nhau. Khoảng 10h ngày 2/9/2019, do có hẹn từ trước nên Luông điều khiển xe mô tô đến trường cháu X. đang học để chở đi chơi.

Đến khoảng 12h30’ cùng ngày, sau khi đi uống trà sữa và vào siêu thị đi dạo, Luông chở cháu cháu X. về. Trên đường về, Luông điều khiển xe mô tô chở cháu X. đến một nhà nghỉ trên địa bàn phường Nghĩa Tân (thị xã Gia Nghĩa).

Sau khi thuê phòng nghỉ, Luông đòi quan hệ nhưng cháu X. không đồng ý. Tuy nhiên, Luông vẫn cố tình thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân. Khi đang thực hiện hành vi, thấy cháu X. kêu đau nên Luông dừng lại. Khi cháu X. đi vào phòng vệ sinh thì bị choáng rồi ngã xuống nền nhà nên Luông vào bế nạn nhân lại giường nằm nghỉ.

Đến khoảng 18h30’ cùng ngày, thấy cháu X. mệt và vẫn bị đau nên Luông gọi taxi chở nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông để cấp cứu. Sau đó, Luông gọi điện cho mẹ cháu X. lên chăm sóc nạn nhân, còn Luông bỏ vào TP Hồ Chí Minh lẩn trốn.

Sau khi biết sự việc, người nhà cháu X. đã trình báo cho Cơ quan CSĐT Công an thị xã Gia Nghĩa. Đến ngày 11/9/2019, Luông ra Cơ quan CSĐT thị xã Gia Nghĩa đầu thú.