*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Sau khi xâm hại nữ sinh cấp 2 dẫn đến phải nhập viện cấp cứu, Võ Văn Luông gọi người thân nạn nhân đến chăm sóc rồi bỏ vào TP HCM.
Vụ án giết người chặt xác trên núi Hóa Sơn năm nào lần nữa được lật lại. Tên sát nhân nói rằng sau khi phạm tội hắn vẫn sống rất tốt.
Hàng trăm người dân gây mất an ninh trật tự ở Đắk Mil (Đắk Nông) vì cho rằng xe CSGT truy đuổi khiến một người chết.
Người nhà của N. tố ông chủ tiệm salon tóc đã gội đầu cho em rồi thực hiện hành vi đồi bại. Theo Công an quận 7, sau khi tiếp nhận đơn trình báo của người nhà em N., đơn vị đã mời người bị hại và nghi can để lấy lời khai, phục vụ điều tra.
Khi phiên xử sắp diễn ra, một người đàn ông thuộc phía gia đình bị hại đánh vợ bị cáo chảy máu đầu, ngất xỉu tại chỗ.
Nhìn thấy cô gái 24 tuổi ở tầng 1 căn nhà kế bên, nam thanh niên 22 tuổi này sinh dục vọng, trèo sang ban công trong tình trạng không mặc quần áo và đòi cưỡng hiếp nạn nhân.
Chị Ng.T.T.Tr (SN 1983, ngụ huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) được phát hiện tử vong tại nhà riêng do bị chồng sát hại bằng búa. Công an địa phương đang khẩn trương truy bắt kẻ gây án.
Với lý do “không chịu nổi ánh mắt chế giễu của người xung quanh”, hôm 1/1, cô nữ sinh 22 tuổi trường đại học lý – công Hà Nam, Trung Quốc, đã lựa chọn tự sát để giải thoát cho chính mình ngay tại ký túc xá.
Cho rằng ủy ban phường không cho gia đình xây tường rào bao quanh rãnh nước dẫn đến việc bé trai 17 tháng tuổi bị rơi xuống rãnh tử vong, người thân đã mang thi thể cháu lên UBND phường để "bắt đền".
Cơ quan công an cho biết, nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn trên đang mang thai tháng thứ 6, hiện nguyên nhân đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Do hiểu lầm Tuấn Hưng là người gây ra tai nạn nên gia đình người bị thương đã gọi điện trách mắng anh.
Sau 2 ngày tìm kiếm không có kết quả, người vợ bất ngờ nghe tin phát hiện thi thể chồng đang trong quá trình phân hủy tại xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc (Nghệ An).