Trường Giang ngồi ăn cực khổ dưới đất, Trấn Thành bức xúc về nhà vệ sinh với trùm Điền Quân Color Man

Tùng Ninh |

"Bây giờ tôi phải ngồi đợi khán giả vào nhà vệ sinh, hết 10 ngàn người rồi mới tới lượt tôi. Tại sao lại kỳ cục vậy?" – Trấn Thành nói với Color Man.

Vừa qua, trên kênh Youtube của ông trùm Điền Quân Color Man đã đăng tải một clip quay lại cảnh đi thăm hậu trường chương trình Giọng ải giọng ai ngay tại trường quay. Ông nói: 

"Hôm nay tôi sẽ đột nhập hậu trường của Giọng ải giọng ai, gặp Trường Giang, Trấn Thành chém gió một chút. Hôm nay có cả Issac nên tôi phải tranh thủ vào chụp hình cùng".

Trường Giang ngồi ăn cực khổ dưới đất, Trấn Thành bức xúc về nhà vệ sinh với trùm Điền Quân Color Man - Ảnh 1.

Bùi Anh Tuấn cúi chào Color Man

Khi Color Man tới trường quay, bên ngoài có rất đông khán giả tới xem, nhưng không ai được phép vào phòng thay đồ của nghệ sĩ trừ ông. Color Man bước tới gần phòng thay đồ thì Bùi Anh Tuấn đang đứng nói chuyện với bạn cũng phải cúi đầu chào ông.

Gil Lê vừa thấy Color Man bước vào cũng bất ngờ chào rồi đi ra ngay lập tức. Còn MC Đại Nghĩa thì tay bắt mặt mừng khi thấy ông trùm xuất hiện.

Các nhân viên khác đều bất ngờ trước sự xuất hiện của Color Man và chào hỏi lễ phép.

Vào trong phòng thay đồ, Color Man thấy Trường Giang đang phải ngồi bệt dưới đất ăn bánh canh, nhìn rất khổ cực, nên ôm vai bá cổ rồi bày tỏ: "Nhìn Trường Giang khổ chưa".

Trường Giang lập tức hướng Color Man tới Trấn Thành và nói: "Hãy quay Trấn Thành, Trấn Thành đang có tâm tư muốn nói về nhà vệ sinh ở trường quay này".

Trường Giang ngồi ăn cực khổ dưới đất, Trấn Thành bức xúc về nhà vệ sinh với trùm Điền Quân Color Man - Ảnh 3.

Color Man thấy vậy liền tới chỗ Trấn Thành hỏi thăm: "Dạo này có vui không?".

Trấn Thành lúc này mới bày tỏ nỗi bức xúc của mình vì không được đi vệ sinh:

"Vui lắm, nhưng mắc tiểu quá mà không đi nổi vì nhà vệ sinh ở đây kỳ quá. Bây giờ tôi phải ngồi đợi khán giả vào nhà vệ sinh, hết 10 ngàn người rồi mới tới lượt tôi. Tại sao lại kỳ cục vậy?".

Color Man bất ngờ: "Ủa, tưởng phải có nhà vệ sinh riêng cho nhân viên chứ?".

Trấn Thành trách: "Không hề có, rớt nước mắt với Điền Quân. Phải có một cái toilet trong phòng thay đồ này chứ. Toilet gần đây thì hỏng cách đây 3 ngày rồi".

Trường Giang ngồi ăn cực khổ dưới đất, Trấn Thành bức xúc về nhà vệ sinh với trùm Điền Quân Color Man - Ảnh 4.

MC Đại Nghĩa thì góp ý: "Anh phải đầu tư một cái toilet 5 sao đi anh ạ".

Trường Giang đợi mọi người nói xong mới lên tiếng: "Em nói anh nghe, hiện tại có ba phòng tiểu, đại tiện có ba phòng đại tiện, phòng nào cũng đang trong trạng thái cần sửa chữa và trùng tu gấp".

Color Man thanh minh với các nghệ sĩ: "Nhưng cái này là do ông chủ trường quay này quản lý chứ đâu liên quan gì đến tôi đâu, tôi chỉ thuê cái trường quay này thôi".

Trấn Thành vẫn bức xúc: "Gọi ông ấy ra đây đánh đòn ổng. Lấy tiền thuê của Điền Quân mắc quá trời mà không chịu sửa nổi cái nhà vệ sinh".

Trường Giang ngồi ăn cực khổ dưới đất, Trấn Thành bức xúc về nhà vệ sinh với trùm Điền Quân Color Man - Ảnh 5.

Sau khi Trấn Thành nói xong, Color Man chỉ cười rồi đi về chỗ Trường Giang ăn hoa quả. Color Man còn bật cười về kiểu tóc mới của Trường Giang rồi chợt nghĩ tới một nhân vật mới cho dự án phim Tết của mình. Điều này cho thấy trong đầu ông trùm Điền Quân lúc nào cũng suy nghĩ và giàu ý tưởng sáng tạo.