Bảo Thy chia sẻ về sự thay đổi sau khi lấy chồng, tiết lộ một góc phòng riêng

Bảo Quỳnh |

Sau nửa tháng kết hôn, mới đây, nữ ca sĩ Bảo Thy vừa có những lời chia sẻ ngắn gọn về chính bản thân mình trong một vai trò mới.

Bảo Thy viết trên Facebook: "Từ ngày lấy chồng, mặt em hiền hậu hẳn ra phải không các bác", cùng với đó là một tấm ảnh cô chụp selfie trong phòng riêng của 2 vợ chồng.

Bức ảnh nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Đa phần ý kiến đều khen ngợi nhan sắc hiện tại của Bảo Thy. Một số bình luận cho rằng gương mặt trong bức này này của cô tròn đầy và hài hoà hơn trước.

Đồng thời, không gian phòng ngủ của vợ chồng Bảo Thy ở phía sau cũng khiến nhiều người để ý.

Dù chỉ hé lộ một góc nhỏ, nhưng cách bày trí và sắp xếp nội thất phía trong khiến nhiều người đồn đoán về mức độ hoành tráng không kém gì căn biệt thự mặt phố Bảo Thy và gia đình cô ở.

Bảo Thy chia sẻ về sự thay đổi sau khi lấy chồng, tiết lộ một góc phòng riêng - Ảnh 1.

Trước đó, Bảo Thy cũng cho biết sau khi lấy chồng, mình "làm biếng" hơn nên ít đăng ảnh trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ cũng nhận ít show hơn trước và tiết lộ mình sẽ dành cả tháng 12 sắp tới để đi du lịch. Thậm chí, Bảo Thy nói vui là có thể sẽ đi du lịch suốt 12 tháng.

Còn về ông xã, Bảo Thy cho biết cô muốn giữ sự riêng tư nên sẽ không đăng thêm ảnh hay chia sẻ gì về anh. "Anh xã Thy cất vào ngăn kéo khoá lại luôn rồi nên đừng ai hỏi ảnh đâu nha", cô viết.

Được biết, chồng Bảo Thy tên Phan Lĩnh, là một doanh nhân quê gốc Hà Tĩnh và có quan hệ làm ăn với gia đình Bảo Thy . Sau một thời gian hợp tác kinh doanh, Bảo Thy và Phan Lĩnh bắt đầu thương mến và nảy sinh tình cảm.

Trong mắt Bảo Thy, chồng cô là một người đàn ông tốt, được nhiều người tôn trọng và sống rất có nguyên tắc, khiến cô nể trọng mọi mặt.

Bảo Thy chia sẻ về sự thay đổi sau khi lấy chồng, tiết lộ một góc phòng riêng - Ảnh 3.

Bức ảnh Bảo Thy chụp tại Hà Nội cách đây không lâu