Khách Hà Nội rồng rắn xếp hàng chờ vận may trúng Vinfast Lux trong ngày Black Friday

Hoàng Linh |

Để có cơ hội được tặng chiếc Vinfast Lux, rất đông khách hàng đã tập trung tại Vincom Bà Triệu, chờ đến giờ mở cửa mua sắm Black Friday và có cơ hội nhận chiếc xe sang bạc tỷ.

Khách Hà Nội rồng rắn xếp hàng chờ vận may trúng Vinfast Lux trong ngày Black Friday - Ảnh 1.

Không khí mua sắm trong "Ngày Thứ 6 đen tối" - Black Friday vô cùng nhộn nhịp. Từ sáng sớm, rất nhiều người dân Hà Nội đã đổ về các phố thời trang, siêu thị, trung tâm thương mại... để tìm kiếm những mặt hàng có mức giá rẻ, được giảm sâu đến 50%. Ghi nhận tại hệ thống Vincom Hà Nội, hàng trăm khách hàng đã tập trung tại đây trước giờ mở cửa cả tiếng đồng hồ.

Khách Hà Nội rồng rắn xếp hàng chờ vận may trúng Vinfast Lux trong ngày Black Friday - Ảnh 2.

Đáng chú ý, năm nay, để đánh dấu mốc 15 tuổi cũng như hưởng ứng chuỗi sự kiện Black Friday, hệ thống Vincom có chương trình tặng quà cho khách hàng mua sắm tại đây.

Khách Hà Nội rồng rắn xếp hàng chờ vận may trúng Vinfast Lux trong ngày Black Friday - Ảnh 3.

Theo đó, khách hàng mua sắm với hóa đơn trị giá từ một triệu đồng (không cộng gộp và tách nhỏ hoá đơn). Mỗi hóa đơn hợp lệ được quy đổi tối đa 3 phiếu dự thưởng. Với mỗi phiếu dự thưởng, khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng. Ngoài ra, khách hàng xếp hàng có cơ hội nhận vé xem phim va túi mua hàng miễn phí. Và phần quà giá trị nhất là chiếc xe Vinfast Lux.

Khách Hà Nội rồng rắn xếp hàng chờ vận may trúng Vinfast Lux trong ngày Black Friday - Ảnh 4.

Với nhiều gian hàng giảm giá từ 30- 50%, cộng thêm quà tặng đặc biệt, không khó hiểu khi nhiều người đổ về trung tâm thương mại này để mua sắm và tìm kiếm cơ hội may mắn.

Khách Hà Nội rồng rắn xếp hàng chờ vận may trúng Vinfast Lux trong ngày Black Friday - Ảnh 5.

"Tôi đã đứng chờ mở cửa từ lúc 7h30, đến 8h30 thì làm thủ tục đăng kí thông tin. Năm nay, mọi thứ khá quy củ nên không còn cảnh chen lấn, chờ đợi lâu nữa", Nguyễn Thu Trang (trú tại Phố Huế, Hà Nội) cho biết.

Khách Hà Nội rồng rắn xếp hàng chờ vận may trúng Vinfast Lux trong ngày Black Friday - Ảnh 6.

Mẫu sedan 5 chỗ màu đỏ nổi bật ngay tại sảnh trước của Vincom Bà Triệu khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Khách Hà Nội rồng rắn xếp hàng chờ vận may trúng Vinfast Lux trong ngày Black Friday - Ảnh 7.

Đến khoảng 9h sáng, lượng khách kéo đến mua sắm tiếp tục gia tăng. Nhiều hàng nhận trông giữ xe quanh trung tâm thương mại đều thông báo đã quá tải, không nhận thêm xe của khách.

Khách Hà Nội rồng rắn xếp hàng chờ vận may trúng Vinfast Lux trong ngày Black Friday - Ảnh 8.

Nhận xét về Black Friday năm nay, nhiều vị khách hài lòng về việc không còn cảnh chen lấn, xô đẩy và chờ thanh toán lâu như mọi năm vì các cửa hàng mở cửa giảm giá cả đợt kéo dài 5-7 ngày, thay vì chỉ mở theo tiếng như mọi năm. Dẫu vậy, các mặt hàng giảm giá từ 50% đều ít size hoặc màu sắc không đa dạng.

Khách Hà Nội rồng rắn xếp hàng chờ vận may trúng Vinfast Lux trong ngày Black Friday - Ảnh 9.

"Kinh nghiệm của tôi là nên chọn mua hàng vào những ngày đầu tiên mở cửa, đi thật sớm và kiểm tra hàng hóa kỹ vì có thể bị lỗi nhỏ ở đâu đó", Thùy Chi (khách hàng ở Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ kinh nghiệm mua sắm.

Khách Hà Nội rồng rắn xếp hàng chờ vận may trúng Vinfast Lux trong ngày Black Friday - Ảnh 10.

Hai bạn trẻ Linh và Trang (trú tại Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, cả hai quan tâm đến các mặt hàng mỹ phẩm và thời trang, tuy nhiên, một số mặt hàng họ ưa thích không giảm giá quá sâu, chỉ ở mức 20%.