Bán lẩu gà đắt khách, cựu người mẫu 5 con tự tay làm đồ nhúng, tiết lộ bí quyết đặc biệt

Duy Nam |

Món lẩu gà không chỉ lạ miệng mà còn thu hút khách hàng vì được đích thân cựu người mẫu Singapore chuẩn bị.

Mới đây đoạn clip cựu người mẫu Shirli Ling giới thiệu quán lẩu gà của cô gây "sốt" trên mạng xã hội. Quán lẩu mang tên 8889 Chicken Hot Pot, nằm ở Block 133, đại lộ Avenue 3, khu Ang Mo Kio, Singapore.

Quán lẩu gà đắt khách do đích thân cựu người mẫu làm làm món nhúng

Trong video, cựu người mẫu 30 tuổi chia sẻ về niềm cảm hứng kinh doanh, cách cô sáng tạo ra công thức nấu ăn riêng và thực đơn của quán.

Shirli cho hay công thức nấu lẩu đến từ tâm huyết của cô và có lẽ khách hàng ưa thích hương vị vì nó được một chiobu (từ lóng của người Singapore chỉ một phụ nữ hấp dẫn) làm ra.

Điều đặc biệt là đích thân Shirli chuẩn bị 40 con gà, 2 kg thịt viên và há cảo mỗi ngày. Số thực phẩm này đều hết sạch sau giờ bán hàng.

Bán lẩu gà đắt khách, cựu người mẫu 5 con tự tay làm đồ nhúng, tiết lộ bí quyết đặc biệt - Ảnh 2.

Tự tay Shirli Ling làm há cảo và viên thịt.

Nhờ sự lan truyền của đoạn video, quán lẩu của cô luôn đắt hàng dù chỉ mới mở vào giữa tháng 7 và chỉ đón khách 6 giờ mỗi ngày (từ 5h chiều đến 11h đêm).

Dân mạng để lại nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người đã ghé thăm quán ăn của cựu người mẫu và khen món lẩu rất ngon. Bên cạnh đó, không ít tài khoản trầm trồ trước vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp của Shirli.

Bà mẹ 5 con vẫn tươi tắn và xinh đẹp

Được biết, cựu người mẫu đã trải qua 3 cuộc hôn nhân và sinh con đầu lòng vào năm 17 tuổi. Shirli bắt đầu làm người mẫu sau khi sinh 2 con đầu. Đến năm 25 tuổi, cô  quyết định nghỉ để chăm sóc các con và kinh doanh.