Trấn Thành kể chuyện khán giả ném đá, làm loạn phía dưới khán đài khi đang diễn

Tùng Ninh |

“Có mấy thanh niên muốn vào xem nhưng không muốn trả tiền, muốn được free nên làm trò cầm cục đá ném thẳng vào đầu khán giả đang ngồi xem, khiến mọi người nháo nhào lên” - Trấn Thành nói.

Tối qua (27/11), tập 8 chương trình Thách thức danh hài đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Trấn Thành công khai chuyện một số khán giả ném đá, làm loạn khán đài khi đang diễn

Mở màn chương trình là sự xuất hiện của hai thí sinh nam Thế Vũ và Anh Minh đến từ Quảng Ngãi, Quảng Nam, làm nghề chạy grab.

Trấn Thành kể chuyện khán giả ném đá, làm loạn phía dưới khán đài khi đang diễn - Ảnh 1.

Thế Vũ và Anh Minh

Sau khi nghe hai thí sinh này giới thiệu quê quán, Trấn Thành liền công khai chuyện về một bộ phận khán giả tại đó. Anh nói:

“Tôi từng chứng kiến cảnh khán giả ném đá ở đây. Có một lần tôi đi diễn ở một sân khấu có che 4 cái bạt xanh xung quanh để khán giả ngồi dưới.

Thường thường, đoàn diễn họ vẫn cho người ngoài vào xem miễn phí nhưng phải tới gần cuối chương trình mới cho xem. Thời gian đầu, khán giả phải mua vé mới được vào xem.

Khi ấy, có mấy thanh niên muốn vào xem nhưng không muốn trả tiền, muốn được free nên làm trò cầm cục đá ném thẳng vào đầu khán giả đang ngồi xem, khiến mọi người nháo nhào lên.

Một thanh niên tranh thủ mở bạt ra rồi quậy cho bụi cát bay mù mịt tung trời, làm loạn lên. Các thanh niên khác thừa cơ lẻn vào chiếm chỗ.

Trấn Thành kể chuyện khán giả ném đá, làm loạn phía dưới khán đài khi đang diễn - Ảnh 3.

Một lúc sau lắng xuống, tôi thấy hàng đầu tiên xuất hiện 20 thanh niên ngồi ngay ngắn, trông như ninja vậy, lần đầu tiên tôi thấy cảnh tượng như vậy.

Tôi không nói tất cả mọi người đều như thế. Tôi chỉ muốn nói ở khu vực đó có một số người quậy lắm. Họ cuồng nhiệt đến mức quá khích”.

Trường Giang cũng đồng tình với Trấn Thành và nói: “Tôi đi diễn nhiều lần nên tôi biết, lần nào cũng có người vào quậy, ném đá các kiểu”.

Hai thí sinh nghe Trấn Thành và Trường Giang kể xong liền nói: “Em buồn khi anh nói vậy”.

Trường Giang và Trấn Thành ôm nhau tình tứ trên sân khấu

Trong tiết mục của mình, Thế Vũ và Anh Minh đóng vai Jack và Rose trong phim Titanic. Ý tưởng của tiết mục khá tốt nhưng cách diễn và tình huống của hai thí sinh lại khá nhạt nên không gây cười.

Chỉ đến gần phút cuối, Trường Giang mới tìm cách hát vài câu, khiến Trấn Thành bật cười, nhờ đó hai thí sinh được đi tiếp. Trấn Thành và Trường Giang sau khi nhận xét còn lên sân khấu thị phạm lại cho họ.

Trấn Thành kể chuyện khán giả ném đá, làm loạn phía dưới khán đài khi đang diễn - Ảnh 5.

Theo đó, Trấn Thành vào vai Jack còn Trường Giang vào vai Rose. Cả hai tỏ ra vô cùng tình tứ, nắm tay nhau đầy lãng mạn trên sân khấu.

Trấn Thành nói với Trường Giang: “Nàng ơi, chúng ta chỉ còn 60 giây bên nhau, nàng có muốn nói gì không?

Những giây phút cuối cùng bên nhau, ta mới chợt phát hiện ra một điều mà trước giờ ta chưa nói với nàng. Nách của nàng chua quá”.

Câu nói này của Trấn Thành đã khiến cả trường quay bật cười và hai thí sinh phải tâm phục khẩu phục.