Xiaomi ra mắt smartwatch dành cho trẻ em: Pin 7 ngày, định vị thời gian thực bằng AI, giá 667.000 đồng

Anh Việt |

Với giá bán khoảng 29 USD, Mi Bunny Children’s Watch 2S là phiên bản đồng hồ thông minh dành cho trẻ em mới nhất vừa được Xiaomi giới thiệu hôm nay

Bên cạnh các mẫu Mi Band và Mi Watch dành cho đối tượng người dùng trưởng thành, Xiaomi cũng sản xuất các mẫu đồng hồ thông minh dành cho đối tượng trẻ nhỏ.

Mới đây nhất, phiên bản Mi Bunny Children’s Watch 2S đã chính thức được hãng này hé lộ, theo Gizmochina. Với giá bán khoảng 29 USD (667.000 VNĐ), Watch 2S mang tới nhiều cải tiến về mặt tính năng so với phiên bản Children’s Watch 2 ra mắt trước đây. 

Xiaomi ra mắt smartwatch dành cho trẻ em: Pin 7 ngày, định vị thời gian thực bằng AI, giá 667.000 đồng - Ảnh 1.

Theo Gizmochina, Mi Bunny Children’s Watch 2S được trang bị một màn hình cảm ứng có kích thước 1,3 inch, độ phân giải 240x240, độ dày 1,3cm. So với mẫu Mi Bunny Children’s Watch 3C, phiên bản  Watch 2S có kiểu dáng khá tương đồng, với thiết kế màn hình hình vuông có các cạnh được bo tròn. 

Để bảo vệ mặt kính, nhà sản xuất đã trang bị kính bảo vệ Gorilla Glass. Dây đeo của Mi Bunny Children’s Watch 2S cũng được thiết kế nhằm mang lại sự thoải mái khi đeo trong thời gian dài cho trẻ em khi sử dụng loại nhựa mềm cao cấp.

Theo Xiaomi, Mi Bunny Children’s Watch 2S có khả năng chống nước theo chuẩn IPX8, cho phép ngâm nước dưới 30 phút với độ sâu 1m. Nhờ con chip có tính năng tiết kiệm năng lượng, viên pin dung lượng 600mAh trang bị trên Mi Bunny Children’s Watch 2S mang đến thời gian chờ tối đa khoảng 7 ngày.

Xiaomi ra mắt smartwatch dành cho trẻ em: Pin 7 ngày, định vị thời gian thực bằng AI, giá 667.000 đồng - Ảnh 2.

Phụ huynh sẽ có thể theo dõi vị trí của con em mình bằng công nghệ GPS/A-GPS thế hệ mới qua kết nối 4G LTE hay WiFi được trang bị trên Mi Bunny Children’s Watch 2S. Với khe cắm Nano SIM, trẻ em cũng có thể trực tiếp việc nghe / gọi cho người lớn từ thiết bị trên cổ tay mình. 

Đáng chú ý, mẫu Watch 2S cũng hỗ trợ định vị theo thời gian thực bằng AI. Tính năng này cho phép định vị chính xác vị trí người đeo thiết bị đang đứng, kể cả ở những khu vực có diện tích lớn như trung tâm thương mại, trạm tàu điện hay ở sân bay. Đây là một tính năng khá hữu ích, đáp ứng nhu cầu lựa chọn các thiết bị có khả năng định vị để theo dõi và quản lý con cái của nhiều bậc phụ huynh. 

Xiaomi ra mắt smartwatch dành cho trẻ em: Pin 7 ngày, định vị thời gian thực bằng AI, giá 667.000 đồng - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Mi Bunny Children’s Watch 2S cũng được tích hợp một phiên bản được tùy biến của trợ lý ảo XiaoAI và hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói. Được Xiaomi đặt tên là "XiaoAI classmate" (bạn cùng lớp XiaoAI), phiên bản này sẽ hỗ trợ đắc lực đối tượng học sinh trong vấn đề học tập, với các tính năng như trò chuyện trực tiếp, tra từ điển, dịch văn bản, giải đáp câu hỏi bằng giọng nói, chat, nghe nhạc….

Bên cạnh đó, Mi Bunny Children’s Watch 2S cũng tích hợp chế độ chống làm phiền trong lớp học. Sau khi phụ huynh cài đặt và bật tính năng này trong ứng dụng MiTu, Mi Bunny Children’s Watch 2S  tắt hết các tính năng không cần thiết, đồng thời sẽ chỉ hiện thị giờ và cho phép người đeo gửi tin nhắn cảnh báo SOS nếu xảy ra vấn đề.

Tham khảo Gizmochina