Chàng trai tự tạo phần mềm hẹn hò, nơi chỉ có mình anh là đàn ông cùng hàng ngàn cô gái để đỡ phải bon chen

ĐỨC 2 XÍCH |

Thế này thì chẳng thiếu gái theo đâu nhỉ?

Lướt mấy phần mềm hẹn hò, có bao giờ các ông con trai thấy mệt mỏi vì cứ so sánh bản thân mình với người khác không? Có quá nhiều gái xinh trên thế gian mà mình thì không đẹp trai bằng ai, không nhiều tiền như ai,... 

Mỗi lần vào app hẹn hò là tôi cảm thấy phát chán vì có quá nhiều chàng đẹp trai, năng nổ cũng như chất chơi đã cướp mất sự chú ý từ các cô gái, còn những chàng trai "bình thường" như chúng ta thì chắc nửa năm may ra mới có 1 cô thích.

Nhưng trên đời cũng còn vô khối các chàng trai "bình thường" thấy mệt mỏi vì điều này. 

May thay, một trong số đó cảm thấy đã quá đủ với việc bon chen cạnh tranh rồi, nên anh chàng đã quyết định thực hiện một nước đi "mang tính cách mạng" dành cho trai ế.

Chàng trai tự tạo phần mềm hẹn hò, nơi chỉ có mình anh là đàn ông cùng hàng ngàn cô gái để đỡ phải bon chen - Ảnh 1.

Hình ảnh Aaron tự "quảng cáo" bản thân trên phần mềm Singularity.

Aaron Smith chính là chàng trai "tuy không cao nhưng khiến các anh em khác phải ngó lên ngước nhìn bằng ứng dụng hẹn hò Singularity được viết ra dành riêng cho chính mình. 

Phần mềm cho phép bao nhiêu cô gái đăng ký sử dụng cũng được, nhưng chỉ duy nhất một chàng trai mà các cô gái "được phép" thích và cùng đoán xem đó là ai nào?

Aaron nói rằng anh phát ốm với việc cứ phải đi sân si cạnh tranh này nọ với các chàng trai khác, nên anh đã áp dụng chặt chẽ lý thuyết "nếu không đánh bại được họ, thì phải hiểu họ đang thiếu cái gì" và quyết định xây luôn một ứng dụng hẹn hò mà nơi đó chỉ có một mình anh là đàn ông, còn các chàng trai khác có ý định đăng ký thì "không có mùa xuân đó đâu"!

Thậm chí, Aaron còn có hẳn video giới thiệu cho phần mềm của mình.

"Nếu cuộc sống cho bạn một quả chanh, trước tiên bạn nên làm nước chanh. Sau đó, hãy chắc chắn rằng không có công ty nào khác có thể sản xuất hoặc phân phối nước giải khát của riêng họ. 

Vì vậy, thứ nước duy nhất mà mọi người có thể uống là nước chanh của bạn".

"Các bạn có biết vấn đề lớn nhất mà các ứng dụng hẹn hò khác còn thiếu so với ứng dụng của tôi là gì không? Đó là ở Singularity thì trông tôi đẹp trai hơn hihi." - Aaron chia sẻ thêm.

Kỹ sư phần mềm tham gia trong việc xây dựng ứng dụng và cũng là bạn thân của Aaron, anh Scott McDowell, cho rằng việc tạo ra ứng dụng này có thể thay đổi toàn bộ ngành hẹn hò trực tuyến. 

Tuy ý tưởng thì rất hay nhưng Aaron cho biết gần như chưa có ai... thèm tải phần mềm về!

theo HELINO